Chi tiết bi tráng nhất của The Troy: Achilles gục khóc bên Hector - hoàng tử thành Troy

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Y Dược, 15/6/17.

Tags:
 1. Y Dược

  Y Dược Member

  Chính Achilles là người đã giết chết Hector. Để trả thù cho em trai mình bị Hector giết. Tại sao Achilles lại ôm kẻ thù của mình và khóc. Đàn ông không dễ để khóc. Nước mắt của một chiến binh thì không. Nước mắt của chiến binh bất tử như Archiles lại càng không. Nhưng Achilles đã bật khóc và thốt lên với cái xác Hector: hẹn gặp lại người anh em.

  Trước khi chấp nhận cuộc chiến với Achilles, Hector đã biết trước cái chết không tránh khỏi. Trước khi tham gia cuộc chiến với thành Troy, Achilles cũng nhìn thấy cái chết không tránh khỏi. Cả hai dũng sỹ giỏi nhất của quân Hy Lạp và thành Troy đều có lý do của họ. Cuộc sống của họ không còn thuộc về họ. Với Hector là phụng sự thành Troy. Với Achilles là vì thanh danh của một dũng sỹ đến các thần linh cũng phải ghen tị.

  Achilles khóc với kẻ anh vừa giết với câu nói chỉ có giữa những người anh em: hẹn gặp lại người anh em. Họ đứng ở hai trận chiến. Họ rút gươm quyết tử đối đầu với nhau trên chiến trận. Họ là những chiến binh giỏi nhất có chung một số phận đã định sẵn.

  Achilles đẹp trai và dũng mãnh. Nhưng nhân vật yêu thích của mình luôn là Hector. Người vừa có cả trí, cả tình và cả dũng. Và quan trọng là Hector đời thường hơn.

  Hội thoại xuất sắc. Tính trang quân tử đàn ông đáng ngưỡng mộ. Nhiều bài học soi chiếu. Tuyệt phẩm The Troy.

  Tác giả: BrandSon

  Link bài viết: Chi tiết bi tráng nhất của The Troy: Achilles gục khóc bên Hector - hoàng tử thành Troy
   
  Last edited by a moderator: 15/6/17
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...