CHAY VÀ MẶN - PHẢI NÓI RÕ ĐỂ HIỂU ĐÚNG!

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Kim Lý, 5/1/18.

 1. Kim Lý

  Kim Lý Member

  Group Phát Triển Doanh Nghiệp Việt là Group “ăn chay”. Trên trang Group, không ai được phép quảng cáo, PR sản phẩm dịch vụ hay khoe chức vụ cty, bằng cấp, học vị, lĩnh vực hành nghề hay “chuyên gia” gì cả. Tuy vậy, Group lại thực hiện sứ mệnh giúp DN Việt phát triển kinh doanh nên luôn khuyến khích thành viên quảng bá SPDV trên tường riêng của mình và cũng khuyến khích ace chia sẻ các bài viết quảng cáo của TV khác về tường nhà để hỗ trợ quảng bá SPDV cho bạn. Cá nhân tôi cũng thường share bài và viết bài ủng hộ SPDV của nhiều thành viên trên tường riêng của mình.

  Vì là Group ăn chay, nên số người chấp nhận và muốn ăn chay thật lòng trong Group sẽ ít hơn là những người ăn mặn. Điều này là hết sức bình thường nên ace tâm huyết hãy đừng lo lắng! Các quán ăn mặn thường đông khách và hoạt động sôi nổi hơn quán chay (lẽ thường tình). Và chúng ta không kỳ thị những người ăn mặn ở các quán khác. Nói cách khác, chúng ta không kỳ thị các Group có quảng cáo vì đó là nhu cầu chính đáng của những người ăn mặn, ở nơi được phép ăn mặn. Chỉ có điều chúng ta sẽ không làm theo họ mà sẽ đi theo cách riêng của mình.

  Tôi muốn giải thích lần nữa để mọi người hiểu là chúng ta ủng hộ cả ăn chay, lẫn ăn mặn, nhưng phải đúng chỗ. Nơi nào cho phép ăn mặn, mọi người cứ tha hồ ăn mặn nhé! Tui cũng đi lẩu dê ăn mặn hoài nè! [​IMG]
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...