Chỉ cần 1s nữa thôi, tôi đã khai tử 01 người có khả năng VIẾT CONTENT

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Người đưa tin, 2/11/17.

 1. Đây là câu chuyện có thật về một cô gái khá may mắn, tôi nghĩ như vậy!
  Có một cô gái, khi sinh ra cô không hề mạnh mẽ nhưng cuộc sống đã nuôi dưỡng cô thành một người mạnh mẽ, có thể tự mình vượt qua mọi biến cố, mọi thất bạn để sống tốt hơn. Dần dần cô gái ấy đã tự khoát lên mình một cái áo giáp an toàn và tự nhủ “ tốt nhất mình chỉ nên làm những việc mình làm được, ”. Và cô cứ nghĩ như thế cho đến một ngày, cô bắt đầu công việc VIẾT CONTENT cho một công ty – là sen của nhiều công ty khác (cách cô ví von về 1 agency).
  Ban đầu, 100% cô gái này không biết gì về Content và sau khi trao đổi với người phỏng vấn cô đã muốn từ chối bởi vì ý nghĩ “mình học chuyên ban A, văn không tới 7 chấm, là sao viết bài cho người ta được không khéo còn gây họa” ...Nhưng sau đó, vào thứ 2 cô đã đi làm bởi vì bộ não đã có 1s đồng ý để cô làm và cô ấy quyết định cho mình một cơ hội để thử thách.
  1 tuần, 2 tuần,...rồi nhiều tuần trôi qua,.... rồi hơn 8 tháng đi qua, sau bao nhiêu cố gắng cô đã gặt hái được nhiều thành quả và quên luôn cả việc mình học ban gì trước đó.
  Từ một người không biết gì thì giờ cô đã tự mình chăm sóc nhiều Website với nhiều lĩnh vực khác nhau.
  Từ việc ngày ngày lướt Facebook trong vô thức cô đã lên được kế hoạch chăm sóc một Fanpage bán hàng hiệu quả.
  Tới đây tôi lại nhớ 1 câu mà thầy tôi từng nói: “ Thành công không phải là bạn đạt được một vị trí nào đó mà thành công là khi bạn vượt qua được bản thân mình”. Sẽ như thế nào nếu cô gái kia không chấp nhận công việc mới này và tiếp tục làm những việc quen thuộc, câu trả lời chắc chắn là cô ta sẽ không bao giờ khám phá được những khả năng còn tiềm ẩn trong cô và đương nhiên sẽ chẳng có sự thành công nào ở đây cả!
  Chính vì thế, tôi chỉ muốn nhắn nhủ một điều đơn giản, nhưng cả tôi và bạn đã vô tình lãng quên đó là: Hãy bỏ qua giới bạn bạn TỰ ĐẶT RA cho bản thân mình để khám phá những tiềm năng còn ngủ quên bên trong mỗi người. Sống hết mình và không ngừng cố gắng với điều mình đã chọn chắc chắn bạn sẽ thành công theo cách bạn mong muốn.
  Cuối cùng tôi muốn cảm ơn cô gái kia vì 1s thần kỳ đó, để tôi có được nhiều trải nghiệm như hôm nay!
  ...........................................
  Đây là câu chuyện đầu tiên của em khi đến với CONTENT, có lẽ là cái duyên đã gắn kết chúng em lại với nhau để em nhận ra mình còn làm được nhiều hơn nếu mình chăm chỉ và cố gắng từng ngày.
  Cảm ơn mọi người đã đọc đến đây!
  Đã quá khuya để mà tiếp tục thao thức, chúc mọi người ngủ ngon
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng

Chia sẻ SEO tới mọi người