Certificate cho năm nhất - sao lại không?

Thảo luận trong 'SEO Content' bắt đầu bởi Dịch vụ SEO, 5/10/22.

 1. Dịch vụ SEO

  Dịch vụ SEO Active Member

  Trong thời gian háo hức vì chờ đến ngày nhập học, mình sẽ chia sẻ cho mọi người một số certificate mình đã đạt được hồi năm nhất nhé
  [​IMG]

  1. Chứng Chỉ MOS (Microsoft Office Specialist)
  Chứng chỉ MOS (Microsoft Office Specialist) là bài thi đánh giá khả năng tin học văn phòng uy tín nhất do Microsoft cấp, bao gồm Microsoft Word, Microsoft Excel, Microsoft PowerPoint, Microsoft Access, Microsoft Outlook. MOS là chứng chỉ đánh giá kỹ năng nghề nghiệp được công nhận trên toàn cầu. Chứng chỉ MOS chứng minh được năng lực sử dụng các ứng dụng tin học văn phòng – công cụ hữu hiệu nâng cao hiệu quả và năng suất công việc.
  Mình đã ôn thi MOS được điểm khá cao trong lúc chờ điểm đại học. Học xong cũng thấy khá vui và thú vị =)))
  2. Chứng chỉ IELTS
  IELTS viết tắt cho International English Language Testing System, tạm dịch là Hệ thống Kiểm tra Anh ngữ Quốc tế với 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết. IELTS là cuộc thi kiểm tra trình độ thông thạo Anh ngữ quan trọng và phổ biến nhất thế giới cho mục đích học tập, làm việc và định cư với hơn hai triệu thí sinh dự thi.
  Chứng chỉ IELTS đòi hỏi các bạn phải có sự kiên nhẫn và đầu tư nhiều thời gian vào cho nó hơn chứng chỉ MOS, nhưng mình nghĩ rằng nó đáng giá để mình dành thời gian cho nó.
  3. Chứng Chỉ Trên LinkedIn
  LinkedIn hiện có nhiều khóa học miễn phí bằng cả tài khoản thường lẫn tài khoản trả phí (Premium). Với mỗi loại tài khoản có các đặc quyền riêng nhưng nhìn chung có mức giá khá rẻ. Các chủ đề bao gồm: Phát triển Web (Web developer), Phát triển kinh doanh (Sales representative), Quản lý dự án (Project Manager), Quản trị hệ thống (Network administrator), Chăm sóc khách hàng (Customer service specialist), Trải nghiệm khách hàng, quản lý khách hàng và phân tích khách hàng, Digital Marketing, Phân tích dữ liệu (Data analyst), Phân tích tài chính (Financial Analyst)
  4. Chứng Chỉ Trên Coursera
  Coursera là một nền tảng học tập online hàng đầu cho giáo dục đại học, nơi 60 triệu cá nhân học từ khắp nơi trên thế giới đến để học các kỹ năng cần có ở tương lai. Hơn 200 trường đại học và các nhà giáo dục hàng đầu trên thế giới hợp tác với Coursera để cung cấp các khóa học cho sinh viên của họ.
  Coursera sở hữu nhiều khóa học chất lượng, chuyên môn cao, nội dung đa dạng phù thuộc với nhiều nhu cầu của người dùng. Các khóa học của Coursera được trang bị chứng chỉ từ các trường đại học đối tác. Những chứng chỉ này cũng được coi là có giá trị đối với nhiều lĩnh vực nghề nghiệp trong thực tế. Chính vì vậy mà các chứng chỉ Coursera ngày càng được các bạn trẻ lựa chọn theo học vì sự tiện lợi và hữu ích mà nó đem lại.
  5. Chứng Chỉ Của Google
  Google Digital Garage là chứng chỉ của Google chứng nhận khả năng đánh giá khả
  Google Analytics là một chứng chỉ của Google đánh giá khả năng quản lý và phân tích lượng truy cập trang web.
  Google Adwords là chứng chỉ đánh giá việc hỗ trợ các công ty quảng bá hình ảnh website hay sản phẩm và dịch vụ của mình thông qua Google và các đối tác của họ.
  [​IMG]
  =AZXF0_ZBrfTMX10o-RWpY3LWq5eIaQmtFbKN-GC_-8MyInh3bxOrDfpKgvykQF_BGCALIF9t03UbyIacTtJGe7YLhLbIy3qwledDgkgiNCG0rCAq4rQ4rjRSUgUgCZZ91hOuwMZ3kq9VWLz4Y4kplsqorha5rFK-Fc6HFy7njIeHaIQqxiswWdeNcjajBwKtDj4&__tn__=EH-R']
  =AZXF0_ZBrfTMX10o-RWpY3LWq5eIaQmtFbKN-GC_-8MyInh3bxOrDfpKgvykQF_BGCALIF9t03UbyIacTtJGe7YLhLbIy3qwledDgkgiNCG0rCAq4rQ4rjRSUgUgCZZ91hOuwMZ3kq9VWLz4Y4kplsqorha5rFK-Fc6HFy7njIeHaIQqxiswWdeNcjajBwKtDj4&__tn__=EH-R']


  4,9K4,9K

  136 bình luận
  3,1K lượt chia sẻ
  Thích


  Bình luận

  Chia sẻ
   

  Các file đính kèm:

  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...