Cấy ghép implant là gì?

Thảo luận trong 'Bệnh Viện, Phòng Khám, Công Ty Dược Phẩm' bắt đầu bởi nguyennhung1993abc, 23/1/18.

 1. nguyennhung1993abc

  nguyennhung1993abc New Member

  Trong những năm gần đây, lĩnh vực nha khoa đang có những bước tiến vượt bậc. Nhất là công nghệ cấy ghép implant đang dần trở thành một điều quen thuộc của nhiều người. Nếu bạn mới tìm hiểu qua hoặc bạn quan tâm đến công nghệ này thì có thể xem qua bài viết sau.
  [​IMG]
  Cấy ghép implant là gì?
  Là một công nghệ giúp cho bạn có thể lấy lại được chiếc răng bị mất. Khi mất răng và mất cả chân răng thì bạn nên tìm đến cấy ghép implant. Nếu bạn có tham khảo trên mạng hoặc tham khảo qua những tài liệu nha khoa thì bạn sẽ thấy cấy ghép implant có 2 giai đoạn chính như sau:
  1. Cấy trụ implant:
  Đây là giai đoạn quan trọng, quyết định sự thành công của một ca cấy ghép implant. Nếu nha sĩ có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm thì sẽ cho bạn kiểm tra tình hình răng miệng trước khi cấy trụ implant. Mục đích là để xem trụ này có thể cắm chắc vào xương răng của bạn hay không. Bởi vì trụ implant được làm từ titanium và được xem như là chân răn giả nên trụ này phải được cắm vững chắc. Sau khi trụ implant đã tích hợp với xương răng và chắc chắn rồi thì sẽ tiến hành lắp mão sứ.
  [​IMG]
  2. Tiến hành lắp mão sứ:
  Trước khi lắp mão sứ, nha sĩ sẽ làm khớp nối để tạo sự gắn kết giữa trụ implant và mão sứ. Sau khi làm xong khớp nối này sẽ gắn mão sứ. Nha sĩ có kinh nghiệm lâu năm sẽ biết cách gắn sao cho vừa khít. Sau khi gắn vừa khít mão sứ, nha sĩ kiểm tra lại sự chắc chắn và kết thúc quá trình cấy ghép implant.

  Như vậy quá trình cấy ghép implant bạn đã biết. Qua bài viết này bạn đã nắm rõ cấy ghép implant là gì, vậy còn chần chừ gì nữa nếu muốn trải nghiệm công nghệ này.
  Xem thêm thông tin chi tiết tại bài viết:
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...