CÂU HỎI TRĂN TRỞ DÀNH CHO NHỮNG NGƯỜI KHỞI NGHIỆP?

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Xã Nga Thắng, 20/12/17.

 1. Khi tình hình thực phẩm bẩn đang tàn phá lòng tin của người tiêu dùng. Thì hơn bao giờ hết những người làm ăn chân chính, cần phải sâu sắc hơn, tận tâm hơn, nổ lực hơn, hy sinh nhiều hơn.
  Đã từng nghe chia sẻ của nhiều anh chị lớn trong ngày thủy sản về thủy hải sản Việt Nam mới biết chuổi giá trị của ngành này từ lâu rất khó thiết lập. Một số anh bỏ ngành, một số khác đã chuyển hẳn sang thủy hải sản nhập khẩu để về bán cho người Việt,

  Đi dọc những vùng thủy sản nổi tiếng ngày xưa, những nhà máy thủy sản xuất khẩu phần lớn đã đóng cửa vì chữ "dân gian" và vì nguồn nguyên liệu bất ổn cả về lượng lẫn về chất. Xuất khẩu hải sản chết dần, thị trường nội địa ..còn là cứu cánh cho những sản phẩm kém chất lượng có khi là bẩn đến bất ngờ.

  Làm kinh doanh chân chính, mang đến cho khách hàng những sản phẩm thật, chất lượng và ổn định không hề dễ dàng. Với tình trạng thực phẩm bẩn như hiện nay, cùng với chuổi cung ứng, chuổi giá trị thiếu chuyên nghiệp, việc kiểm soát vệ sinh an toàn thực phẩm rất yếu kém do nguồn lực và cơ chế quản lý. Theo bạn, nếu bạn là những nhà khởi nghiệp trong ngành nông nghiệp, thực phẩm.. bạn cần phải làm gì để giải quyết vấn đề này, mang giá trị, giải quyết “nổi đau”cho người tiêu dùng và kinh doanh kiếm lợi nhuận?. Hãy thảo luận các bạn nhé!.

  P/s: Clip là ví dụ minh họa cho tình trạng kinh doanh thực phẩm bẩn.

  Văn Cua.
  True love and true food
  CEO Cua Ngon- Hương vị Đất Mũi
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...