CÂU CHUYỆN VỀ SỰ "KHÔNG PHỤ THUỘC"

Thảo luận trong 'Facebook Marketing' bắt đầu bởi 2018, 5/4/18.

 1. 2018

  2018 Member

  Mấy ngày nay các doanh nghiệp bị điêu đứng vì lí do Facebook tạm ngừng cung cấp các dịch vụ cung ứng từ bên thứ ba (do vụ rò rỉ thông tin người dùng gần đây nên Facebook cần rà soát việc bảo mật người dùng).
  [​IMG]
  Các doanh nghiệp cung ứng sản phẩm tool, phần mềm hay chatbot như chatflue, tool seeding, hootsuite... sẽ ngã ngửa trong vài ngày gần đây, điều này ảnh hưởng không nhỏ đến lộ trình phát triển doanh nghiệp đó. Quan trọng hơn khi sản phẩm của các doanh nghiệp này bị đình trệ cho tới khi nào Facebook thả cửa.

  Tuy nhiên, những doanh nghiệp có hệ thống Internet Marketing bài bản khó có thể chết trong giai đoạn này. Họ có sẵn những phễu bán hàng, hệ thống CRM được tích hợp nhiều công cụ khác nhau từ email marketing, cộng đồng, SMS, Website... thì vẫn sống khỏe khi mùa xuân về với bản. Họ không phải phụ thuộc quá nhiều vào facebook, đơn hàng của họ không bị biến động ngay cả lúc facebook thay đổi chính sách, đặc biệt khi đốt tiền vào quảng cáo mà vẫn thu về lợi nhuận.

  Điều đó nói lên tầm quan trọng của hệ thống, hãy chủ động tìm kiếm 2-3 kênh phân phối khác nhau để đảm bảo công việc được bền vững.

  Và làm thế nào xây dựng được một doanh nghiệp không thể nào bị đánh bại vẫn là câu hỏi được bỏ ngỏ!

  Ngày mới thật tuyệt vời,
  Tôn Thất Quý

  P/S: bạn có thể tìm kiếm từ khóa CVO = Customer Value Optimization, nó có thể thay đổi cả doanh nghiệp của bạn.
   

  Các file đính kèm:

  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...