Cao đẳng dược TP HCM - Kế hoạch tuyển sinh 2018

Thảo luận trong 'Bệnh Viện, Phòng Khám, Công Ty Dược Phẩm' bắt đầu bởi phongtrannd91, 11/4/18.

 1. phongtrannd91

  phongtrannd91 New Member

  Hiện tại thời gian này đang là giai đoạn gấp rút để các em học sinh lớp 12 đưa ra định hướng lựa chọn ngành nghề cho tương lai. Để từ đó quyết định mình sẽ theo học tại trường đại học, cao đẳng nào. Những năm gần đây, cao đẳng dược TP.HCM vẫn luôn thu hút được nhiều sự quan tâm của thí sinh tại địa bàn thành phố và các tỉnh vùng lân cận.

  Học cao đẳng dược TPHCM tại trường nào tốt nhất?

  Trong thời đại 4.0 tiếp cận thông tin như vũ bão hiện nay, việc thông tin tuyển sinh của quá nhiều các trường đại học, cao đẳng đến với thí sinh cũng tạo nên một sự khó khăn trong việc phân loại và lựa chọn ngôi trường phù hợp với mình. Vậy đâu là những tiêu chí để thí sinh tìm hiểu và quyết định ngôi trường sẽ vun đắp cho ước mơ trở thành một dược sĩ trong tương lai của mình? Nên lựa chọn theo học trường cao đẳng dược nào tại Sài Gòn

  [​IMG]
  Nên học cao đẳng dược TPHCM ở đâu?
  Các bạn nên dựa vào các tiêu chí

  • Chọn trường Cao đẳng dược trực thuộc trong hệ thống trường Đại học
  • Chọn trường Cao đẳng có nhiều cơ sở trong phạm vi cả nước
  • Chọn trường Cao đẳng y dược tại Sài Gòn có các ngành học nổi trội, ngành “hot” để có cơ hội việc làm cao sau khi tốt nghệp
  • Chọn trường có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, chương trình đào tạo đạt chuẩn quốc tế.
  Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong những trường tiêu biểu đào tạo về ngành cao đẳng y dược tphcm và đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khắt khe. Xứng đáng là một ngôi trường có sứ mệnh nuôi dưỡng ước mơ cho những thí sinh có nguyện vọng cống hiến cho ngành dược.

  [​IMG]
  Làm sao để trở thành một sinh viên cao đẳng dược TPHCM?
  Hiện nay trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch trực thuộc trong hệ thống trường Đại học Y Phạm Ngọc Thạch – một ngôi trường đã có bề dày về thành tích và kinh nghiệm giảng dạy trong lĩnh vực y khoa. Trường hệ thống cơ sở rộng khắp cả nước, điển hình là 3 thành phố lớn nhất hiện nay, đó là: Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh. Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tiến hành đào tạo 5 ngành học chính:

  • cao đẳng y dược
  • Cao đẳng Điều dưỡng
  • cao đẳng hộ sinh
  • cao đẳng vật lý trị liệu
  • cao đẳng xét nghiệm.
  Đây đều là những ngành học luôn hu thút được nhiều sự quan tâm của thí sinh trong những năm gần đây. Bên cạnh đó, trường còn đào tạo hệ liên thông Cao đẳng Dược và hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược.

  Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng dược TP.HCM năm 2018
  Chỉ tiêu tuyển sinh cao đẳng dược tp hcm được trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đưa ra trong năm 2018 dựa vào điều kiện cơ sở vật chất, cũng như đội ngũ giảng viên tại trường. Theo đó, dự kiến số lượng hồ sơ xét tuyển năm 2018 của nhà trường là 2000 bộ với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Như vậy,với số lượng 2000 bộ hồ sơ thí sinh có thể yên tâm đăng ký xét tuyển ngay sau khi tốt nghiệp và chờ kết quả thông báo trúng tuyển từ nhà trường.

  [​IMG]
  Nên học cao đẳng dược tphcm ở đâu
  Học phí Cao đẳng dược TP.HCM tại trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch có cao không?

  Nhằm tạo điều kiện tối đa và thuận lợi nhất cho các sinh viên học tập tại trường, nhà trường đang tiến hành chương trình MIỄN HỌC PHÍ 100% năm học đầu tiên đối với thí sinh tham gia xét tuyển năm học 2018 có kết quả học tập tốt và những sinh viên thuộc diện gia đình chính sách. Nhà trường hỗ trợ vay vốn sinh viên tại các ngân hàng chính sách xã hội.

  Sau năm học đầu tiên, học phí Cao đẳng dược của trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngoc Thạch tiến hành theo quy định chung của nhà nước với mức học phí hệ cao đẳng chính quy là 800.000đ/tháng nhà trường sẽ thu theo kỳ 5 tháng.  Nhà trường sử dụng hình thức xét tuyển cao đẳng y dược tphcm với những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên (không giới hạn năm tốt nghiệp cũng như độ tuổi thí sinh).

  Thời gian đào tạo 20 tháng đối với những thí sinh tốt nghiệp cao đẳng trở lên nhóm ngành ngoài sức khỏe; 18 tháng đối với những thí sinh tốt nghiệp cao đẳng trở lên nhóm ngành sức khỏe.
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. domyvn1

  domyvn1 New Member

  Học phí thật rẻ nhưng hơi xa nhà buồn thật. Thanks bạn
   
Đang tải...