CẢNH BÁO: ĐỪNG BỊ LỪA KHI GẶP CÁI ÔNG ĐẦU TRỌC NÀY

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Khởi Nghiệp, 5/8/17.

 1. Lần đầu tiên đi học 1 lớp học Kì Dị nhất quả đất, Mệt Chết người luôn.
  Cũng bày đặt nhảy nhót 24/7- năng lượng như đa cấp luôn.

  Lớp học gì riêng học không đã đến 3h sáng, học cả trên trường học cả trên bàn rượu. 2 ngày liên tục, về nhà ngủ được 3 tiếng xong sáng dậy cày như trâu cày mả.

  Bình thường người ta đi học mang vest, sơ mi đạo mạo, đây lớp học này đi học ngồi cùng toàn siêu nhân kinh khủng chứ không phải người nữa. Từ ông to đến ông lớn, nguyên 1 dàn áo đen quần sooc phủ kín phòng mà chiến. Ai không biết lạc vào lại tưởng họp IS tại Việt Nam cũng nên.

  Lớp học kiểu quái gì toàn ông điên, đi học chưa lo xong độc lo tặng quà. Nguyên phần quà tặng của mấy bác mình ghi mất kín 3 trang giấy. Lại phải lo nhớ tên ông này ông kia mà nhận quà mệt quá.

  Học gì toàn mấy thứ trên trời mình chưa bao giờ được học. Về nhà chưa biết có làm không nhưng chắc chắn 1 điều là mình *éo hành động là bị đuổi thẳng cẳng ra khỏi cộng đồng.

  Học chưa xong lại còn bày đặt ăn uống thả ga free trên chuỗi nhà hàng ngon nhất cái Hà thành này. Dẫn vợ chồng con cái đi ăn không giới hạn đến khi đóng cửa nhà hàng luôn, cũng FREE.
  Học chưa xong lại còn bày đặt đi uốn nhuộm tóc free, chăm sóc da tại Spa free, ăn chả mực bét nhè cũng free nốt,... Lại còn bày đặt sinh hoạt tháng các kiểu nữa chứ.
  Toàn mấy bố điên.

  Vâng, chúng tôi điên nên chúng tôi ở đây với nhau, phụng sự cho nhau, kết hợp với nhau.
  10 ông áo đen điên thì có thể đúng, nhưng 1000 ông áo đen mà cũng điên nốt thì chỉ có thể ở Speed Up your business - cộng đồng toàn người điên cuồng nhất mà tôi biết.

  Cảm ơn sư phụ Nguyễn Vĩnh Cường, sư phụ Toản Trần
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...