Cảm ơn Hỗ Thận Bảo đã giúp tôi và bạn gái quay trở lại bên nhau.

Thảo luận trong 'Dược Liệu - Dược Cổ Truyền' bắt đầu bởi DieuPhuong, 13/4/18.

 1. DieuPhuong

  DieuPhuong New Member

  Cảm ơn Hỗ Thận Bảo đã giúp tôi và bạn gái quay trở lại bên nhau.

  Tôi và bạn gái quen nhau được 6 năm rồi, nhưng chính thức trở thành một đôi mới được một năm, tôi là người yêu thứ 2 của cô ấy, sau khi cô ấy chia tay người đàn ông trước không lâu, chúng tôi bắt đầu mối quan hệ với nhau. Yêu sau được nửa năm, chúng tôi bắt đầu tiếp xúc thân mật hơn, dần dần cũng đến “chuyện ấy”, tuy nhiên trớ trêu là mới lần đầu tiên, chúng tôi còn chưa kịp xuất trận mà “súng” đã nổ rồi.

  Cô ấy kinh nghiệm phong phú hơn tôi, do trước đó cô ấy cũng từng quan hệ với bạn trai cũ. Lần đầu thất bại thảm hại, cô ấy nói không sao hết, đàn ông lần đầu ra trận thường hay bị căng thẳng, kích động, đó là chuyện bình thường, sau bình tĩnh thoải mái là được. Nhưng tôi khá là lo lắng sợ hãi, bởi tôi từng thủ dâm đến 8 năm liền, mỗi lần làm đều ra rất nhanh, tôi thực sự sợ hãi mình bị mắc chứng xuất tinh sớm. Tôi cũng cố an ủi bản thân là do lần đầu tiếp xúc thực tế nên mới kích động như vậy.

  Nhưng mà tôi không ngờ là, lần thứ hai vào trong, kết quả cũng chỉ làm được mấy cái đã lại xuất rồi. Sau đó một thời gian rất lâu, tình hình vẫn không có gì thay đổi. Cô ấy còn chưa có cảm giác gì, tôi đã ra rồi, khiến tôi chỉ muốn đào cái lỗ nào chui xuống. Mặc dù cô ấy không hề chê bai tôi, nhưng tôi nhận ra được cô ấy ngày càng lạnh nhạt dần. Tôi cảm thấy nếu cứ tiếp diễn mãi thế này thì sớm muộn gì cô ấy cũng đòi chia tay với tôi. Mặc dù có một vài ngưuời nói tình dục của chỉ là một phần nhỏ của tình yêu, nhưng mà chúng tôi đều là phàm phu tục tử, đều có dục vọng, đều hy vọng cuộc sống hạnh phúc hài hòa, thì không thể không nói đến chuyện nam nữ được.

  Tôi quyết định phải đi chữa trị, tôi tin là mình vẫn còn trẻ, nhất định có thể giải quyết được vấn đề xuất tinh sớm kia. Đầu tiên tôi quyết tâm bỏ thói quen “quay tay” (trước đây khi chưa có bạn gái, tôi thường hay xem phim nóng rồi thủ dâm). Tiếp theo, tôi tìm thuốc uống. Tôi cũng đọc nhiều thông tin, biết là thuốc Tây tuy có tác dụng nhanh, nhưng không chấm dứt được căn nguyên nguồn bệnh, dừng thuốc một cái là lại đâu vào đó. Cho nên bắt đầu chữa bệnh tôi cũng tránh xa thuốc Tây, tìm lấy một loại thảo dược an toàn nào đó. May mắn sao một lần lang thang trên mạng tìm kiếm cho mình cách chữa trị tận gốc xuất tinh sớm bằng thảo dược, tôi lại nhìn thấy quảng cáo Hỗ Thận Bảo, bạn bè tôi cũng có vài người khen thuốc này đáng dùng, kết quả rất tốt.

  Tôi thử đặt trên mạng trước 1 hộp để dùng, mặc dù là thảo dược, nhưng uống rồi ngay tối hôm đó đã thấy có hiệu quả rồi, làm cho bạn gái tôi được một trận lên mây, thật sự không còn gì sung sướng bằng. Sau khi hành sự xong, cô ấy dịu dàng nằm nép vào trong lồng ngực tôi, khẽ hỏi tôi có phải uống thuốc không, tôi nói không hề, tôi chỉ bỏ thói quen thủ dâm, và tích cực tập luyện mà thôi.

  Sau khi người yêu tôi rời đi, tôi lại lên mạng đặt hẳn hai liệu trình, uống xong hai liệu trình đó, tôi liền cảm thấy tinh lực dồi dào, mỗi lần chúng tôi ân ái đều đạt tới thời gian thỏa mãn của cả hai. Hiện tại tôi đã dừng uống được nửa năm rồi, hoàn toàn không xuất hiện hiện tượng xuất tinh sớm nữa, làm chuyện ấy ngày càng tự tin hơn, bạn gái tôi đối với tôi ngày càng dịu dàng hơn. Thật là vô cùng cảm ơn vị cao nhân nào đã nghiên cứu, bào chế ra loại thảo dược này. Cảm ơn Hỗ Thận Bảo đã giúp tôi và bạn gái hạnh phúc hơn, mong rằng thảo dược ngày càng được nhiều người biết đến, tôi sẽ giới thiệu cho nhiều bạn bè của tôi, những người đang cần giải quyết vấn đề tế nhị này biết đến Hỗ Thận Bảo.
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...