Cải thiện chức năng nam giới với Hỗ Thận Bảo và Kegel

Thảo luận trong 'Bệnh Viện, Phòng Khám, Công Ty Dược Phẩm' bắt đầu bởi minhseo, 10/9/18.

 1. minhseo

  minhseo New Member

  Các bác sỹ của Hỗ Thận Bảo thường khuyên các bệnh nhân của mình kết hợp sử dụng sản phẩm với các bài tập Kegel để có được hiệu quả tốt nhất trong việc cải thiện chức năng thận và khả năng giường chiếu của mình. Vậy bạn đã biết Kegel là gì và tập như thế nào chưa? Hãy cùng theo dõi bài viết nhé.

  BÀI TẬP KEGEL LÀ GÌ

  Các bài tập Kegel cho nam giới bị xuất tinh sớm được biết đến như bài tập thể dục đơn giản, dễ thực hiện và có tác dụng kéo dài thời gian quan hệ, đồng thời ngăn chặn tình trạng xuất tinh sớm. Tuy nhiên, để đạt được kết quả cao thì các đấng mày râu cần kiên trì và biết cách tập Kegel sao cho đúng cách.

  Bài tập Kegel là các bài tập luyện vùng cơ kéo dài từ xương mu đến xương cụt (gọi tắt là PC – pubococcygeus muscle) với nhiều tác dụng hữu hiệu nhất, giúp nam giới kiểm soát quá trình xuất tinh, hạn chế tình trạng xuất tinh sớm trong phòng the. Bài tập Kegel còn giúp nam giới khắc phục tình trạng dương vật không đủ cương cứng, giúp cho dương vật của nam giới dễ xâm nhập vào âm đạo của nữ giới và tạo khoái cảm cho các cặp đôi trong quan hệ tình dục.

  Các bác sĩ nam khoa cho rằng, hiện nay, tỷ lệ nam giới bị xuất tinh sớm đang ngày một gia tăng. Có rất nhiều cách chống xuất tinh sớm, trong đó phải kể đến những bài tập Kegel. Vậy tại sao nam giới phải luyện tập các bài Kegel? Câu trả lời đó là bởi vì:

  · Chữa xuất tinh sớm bằng các thực phẩm chức năng không có hiệu quả bằng cách tập các bài Kegel.

  · Tập Kegel giúp hỗ trợ cho vùng cơ từ xương mu đến xương cụt của nam, có tác dụng kiểm soát quá trình xuất tinh, hạn chế hiện tượng nam giới bị xuất tinh sớm.

  · Bài tập Kegel giúp khắc phục tình trạng dương vật không đủ cương cứng, kéo dài thời gian quan hệ và tạo khoái cảm cho cả hai trong thời gian giao hợp.

  · Để luyện tập Kegel hiệu quả cần xác định đúng cơ PC (nhờ vào việc đi tiểu).

  BÀI TẬP KEGEL ĐỐI VỚI NAM GIỚI XUẤT TINH SỚM
  Cách xác định cơ PC

  Xác định cơ PC bằng cách ngừng tiểu khi đang tiểu giữa chứng, lúc đó bạn dễ dàng cảm nhận được sự vận động co thắt của cơ PC làm cản lại việc tiểu tiện. Bạn có thể đặt ngón tay vào lỗ hậu môn, khi chạm đúng cơ PC thì hậu môn sẽ co lại.

  Lợi ích của các bài tập kegel

  Kiểm soát được sự xuất tinh và kéo dài thời gian “yêu” là điều mà mọi nam giới đều mong muốn. Với bài tập Kegel cho nam giới, phái mạnh có thể yên tâm sẽ không còn chuyện xuất tinh sớm, dương vật không đủ cương … và tạo khoái cảm cho cả hai người khi “yêu”.

  · Dương vật cương cứng nhiều hơn: Kegel tăng cường sự cương cứng cả về thời gian lẫn chất lượng. Nghiên cứu còn chỉ ra, bài tập này giúp phục hồi chức năng trong các trường hợp rối loạn cương dương ở nam giới

  · Đạt cực khoái nhiều hơn: Kegel tăng cường khoái cảm vì chúng giúp tăng lưu lượng máu đến, kéo theo đó là sự nhạy cảm của vùng sinh dục.

  · Quan hệ được lâu hơn: Giúp giải quyết vấn đề xuất tinh sớm nhờ sự kiểm soát tốt hơn của nhóm cơ vùng chậu. Giúp kiểm soát được việc xuất tinh và kéo dài thời gian “yêu”, giảm tình trạng xuất tinh sớm.

  · Xuất tinh nhiều hơn và mạnh hơn: Kegel cũng giúp tăng độ “mạnh” khi xuất tinh.

  · Tăng cường kiểm soát đường tiểu: Nhiều nam giới cho biết họ có thể nhịn tiểu rất lâu nhờ bài tập Kegel. Đây là hiệu quả chính và là khởi điểm cho bài tập này. Kegel giúp cải thiện rõ chức năng đi tiểu trên phụ nữ sau sinh, tránh và hạn chế tình trạng tiểu són, tiểu không kiểm soát.

  · Tăng cường sức khỏe dương vật: Việc tăng cường lượng máu đến, giúp tăng sức khỏe của dương vật, tuyến tiền liệt. Khiến “Cậu nhỏ” luôn cảm thấy khỏe khoắn và thích thú sẵn sàng cho mọi cuộc “yêu”.

  MỘT SỐ BÀI TẬP KEGEL CHO NAM GIỚI XUẤT TINH SỚM

  Bài tập 1

  · Giữ chặt rồi thả cơ PC ra, thực hiện trong vòng 10 giây. Làm đi làm lại 3 lần như thế, giữa mỗi lần nghỉ 10 giây.

  · Giữ chặt rồi thả cơ PC ra trong vòng 5 giây. Làm đi làm lại 5 lần. Giữa mỗi lần nghỉ 5 giây.

  · Giữ chặt và thả cơ PC ra trong vòng 30 giây. Làm đi làm lại 3 lần. Giữa mỗi lần nghỉ 30 giây.

  Bài tập 2

  · Siết chặt và giữ cơ PC trong 5 giây. Làm đi làm lại 10 lần. Thả ra rồi làm lại.

  · Nhanh chóng giữ chặt rồi thả cơ PC ra 10 lần. Làm đi làm lại 3 lần.

  · Giữ rồi thả cơ PC trong khi đếm từ 1 đến 10. Tốc độ nhanh chậm tuỳ ý.

  · Siết chặt cơ PC và giữ như thế càng lâu càng tốt. Tốt nhất là giữ được trong vòng 2 phút.

  · Tập bài tập này trong vòng 1 tuần sẽ cảm thấy “cậu nhỏ” thật khỏe mạnh, sung mãn.

  Bài tập 3

  Giữ chặt và thả cơ PC ra liên tục trong khoảng 30 lần.

  Giữ chặt cơ PC đến mức có thể. Giữ trong vòng 20 giây. Lặp đi lặp lại 5 lần. Giữa mỗi lần nghỉ 30 giây.

  Bài tập 4

  · Giữ chặt và thả cơ PC 2 phút mỗi ngày. Làm đi làm lại với số lượng tuỳ ý.

  · Một số lưu ý trước và trong khi thực hiện bài tập Kegel cho nam giới bị xuất tinh sớm:

  · Thở đều đặn. Việc kiểm chế hơi thở là không cần thiết, và có thể gây trở ngại trong lúc tập.

  · Bạn có thể bị cương trong quá trình tập luyện, hiện tượng này rất bình thường.

  · Bạn chỉ cần làm 2 việc: siết chặt rồi thả lỏng nhóm cơ mu cụt.

  · Tốt hơn là tập lúc bàng quang trống, tốt nhất bạn nên đi tiểu trước khi tập.

  · Kiên trì tập luyện, hiệu quả của Kegel có thể sau vài tuần mới thể hiện.

  Các bài tập Kegel cho nam giới bị xuất tinh sớm không những giúp luyện tập theo mức độ tăng cường từ dễ đến khó để luyện cơ PC, mà còn có tác dụng giúp cho dương vật của nam giới cương cứng lâu hơn, khỏe mạnh và dẻo dai hơn. Tuy nhiên, để điều trị hiệu quả xuất tinh sớm và điều chỉnh kéo dài thời gian quan hệ tình dục thì nam giới cần có sự kiên trì, tỉ mỉ và chính xác trong việc luyện tập kegel mỗi ngày. Hơn thế, ngoài việc luyện tập kiên trì Kegel nam giới cũng nên có các biện pháp hỗ trợ bổ sung về chế độ ăn uống và sinh hoạt hàng ngày hợp lý.
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...