CÁI GÌ CŨNG CÓ QUÁ TRÌNH…AI ĐÂU TỰ NHIÊN MÀ GIỎI!

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Kim Lý, 20/12/17.

 1. Kim Lý

  Kim Lý Member

  bài học sau đây, cộng đồng Content Marketing chắc chắn cần!
  ---------
  đá chống - mở khoá - đề cho máy nổ - không nổ thì đạp - không có giò đạp thì đẩy ra tiệm - máy nổ thì đạp sang số 1 - rồ ga cỡ chục mét - nhả ga 100% - đạp tiếp qua số 2 - rồ ga tiếp, chạy thêm cỡ chục mét tiếp - nhả ga 50% - đạp số 3 chạy tới tầm 20km/h - nhả ga 20% - sang số 4.

  Đọc đến đây, chắc ai cũng biết cái này là 1 quy trình căn bản của việc điều khiển xe máy. Chưa chạy quen thì bạn không thể lạng lách được, vì lạng lách tức là vẫn xử lý được những pha ngoạn mục nhưng ở tốc độ cao. Đòi hỏi bạn phải có kỹ thuật căn bản thật tốt thậm chí thật nhuần nhuyễn thì mới có thể lạng lách được.

  Làm ơn đừng nghĩ theo hướng tiêu cực là thiếu ý thức trong việc tham gia giao thông nhé mọi người! khi bạn chạy nhanh tình cờ có ổ gà bất ngờ do đường bị xấu, thì khả năng lạng lách có thể sẽ rất cần thiết cho bạn và xe của bạn nữa đó!

  Bản thân mình được bà con yêu quý gọi là Thánh Xàm, vì những gì mình nghĩ hổng có giống người ta...nên mình đi mượn hình ảnh việc lạng lách để minh hoạ cho việc Viết Lách.

  Thật ra, Viết Lách cũng vậy như lạng lách thôi…cũng lách chứ có gì đâu.

  Chắc bạn nghe quen câu này “ôi, gì chứ Viết Lách mình kém lắm” hoặc là “chỉ có người giỏi văn mới có tài viết lách”…đại loại những câu như thế.

  Vâng, khỏi cần tự ti…đâu ai rảnh kêu bạn mới bước vô nghề mà trở thành người biết Viết Lách đâu. Bạn chưa quen thì Viết cũng còn khó chứ đừng nói đến Lách. Lách của Viết Lách tức là bạn viết nội dung tương đối ổn rồi, đúng rồi, đầy đủ rồi…và nhuyễn đến mức bạn gieo cảm xúc vào một cách tự nhiên, tinh tế, thậm chí dẫn dắt được người đọc…thì đó không hề đơn giản bạn à!

  Ai ngại viết status trên Facebook cá nhân, ai còn hạn chế về việc viết content bán hàng…thì bạn hãy hình dung về 2 chữ Viết Lách. Trước khi muốn lạng lách như lái xe thì bạn phải biết viết căn bản…mà cách đơn giản nhất là bạn cứ viết thường xuyên.

  Mình khẳng định lại, không có ai sinh ra đã biết Viết Lách hoặc Lạng Lách…họ phải thực hiện nhuần nhuyễn những điều căn bản trong một thời gian dài…sau đó mới đạt đến cấp độ cao hơn. Bạn đừng bao giờ nhìn vào kết quả hiện tại của họ.

  Hãy cứ viết như lái xe mỗi ngày, chậm chậm, cà rề cũng được, nhưng bạn cứ thoải mái…vì mình dám chắc ai lái xe cũng biết lạng lách, thì ai siêng năng cũng sẽ giỏi viết lách thôi.

  Chúc các bạn thành công, còn về kỹ năng viết nó không khó như bạn nghĩ..nếu cần thiết cứ lên tiếng, mình sẽ hỗ trợ trong khả năng!
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...