Cafe và em giống nhau lắm!

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Xã Nga Thắng, 3/12/17.

 1. Sáng ra chạy vội vô quán cafe nằm bên hông Học Viện Hành Chính TPHCM trên con đường lớn Chu Văn An của Bình Thạnh. Quán nhỏ cũng không có gì mấy nổi bật nhờ thế mà đơn giản, dân dã đường phố hết sức. Đúng ngay cái gu cái sờ tai làm anh mê mẫn.

  Mỗi lần anh tới bất cứ đâu như thói quen là phải “caffe sữa” đặc biệt không quên kèm câu “ít sữa nha em”, không như thế thì khó mà uống nỗi đắng quá không được mà ngọt quá thì lại càng không xong. Chả hiểu có phải chính cái mê mẫn đó đã khiến cả thói quen bao nhiêu lâu nay trong anh bật ra khỏi người không….

  - Anh uống gì ạ!

  Ngơ ngác trả lời :

  - E…m cho anh ly café sữa nha!

  - Dạ ( khoái nhất con gái ạ với dạ nghe ngọt lịm, mát cả lòng )

  Ánh mắt cứ mãi miết nhìn theo, may sao trong quán cũng chỉ anh và em không thì ai đó có thể gọi anh bằng bất kì ngôn từ cay nghiệt nào.

  Em nhẹ nhàng mộc mạc đơn giản với mái tóc ngang vai bước chậm rãi đến bên anh, ân cần từng động tác, một ly cafe một ly trà đá. Lòng nghĩ trời xui đất khiến gì lại đưa anh vào cái chốn thiên đường đầy mê hoặc thế này. Từ cái quán cho đến em toàn cái cốt lõi tinh túy trong người anh nằm ở đây cả. Chết Chết thật rồi. Nhưng mà không không được. Phải đánh thức lý trí trỗi dậy để kiềm lấy trái tim dễ dãi đang mất dần kiểm soát với em, mới nhiêu đó thôi mà đã thế rồi à, tầm thường tầm thường quá mau mau nhấp lấy nguộm nước để mà tỉnh lại đi, nhanh nhanh lên một con người phạm tục kia………..Cái gì thế này đến trà đá mà còn có hương đào nhẹ ư, không nồng mà còn phảng phất đầy sự kích thích kèm theo cái lạnh ngắt như gợi đến sự cô đơn trong anh, ý em là gì đây cô gái tóc ngắn kia. Chỉ mới đây thôi em đã hiểu anh đến thế, lấy cái gì để anh kiềm nén vào lúc này….

  Anh chưa thấy và cũng chưa gặp một ai như em. Ừ thì thôi vậy, anh sẻ thử gạt bỏ cái lý tính kia ra nhưng hứa là chỉ duy nhất một lần này thôi, anh chấp nhập kèo dưới chấp nhận chịu chói rồi, anh thách thức em đấy. Làm gì là quyền của e, cứ kiểm soát anh một cách thoải mái với bất kỳ ý muốn nào đi vì anh biết chỉ có e mới làm anh một lần thỏa mãn thôi…………….Ôi…chết tiệt, quả đúng thật! Ly cafe sữa bất ngờ đó là sự hài hòa của vị ngọt - vị đắng không cần phải “ít sữa” như mọi khi nhưng vẫn có cái anh muốn. Cái câu nói kèm theo bao nhiêu lâu nay của anh chủ đích cuối cùng cũng là tìm kiếm đến sự êm dịu cân bằng mà anh muốn nó phải đến với anh một cách thường xuyên và mãi mãi.

  Điều đấy khác với những cô gái sắc sảo lâu nay anh vẫn thường gặp luôn đỏng đảnh,ương bướng,ẩm ương khiến tâm trạng mệt mõi mà dẫn đến cơ thể rã rời kia. Như hôm nào đấy Sài Gòn chật trội nóng bức đấy là lúc anh phải chuẩn bị trước mà chấp nhận đón lấy cái vị đắng kinh khủng, cái đắng nhức nhối đến tận sâu trong não bộ. Đỡ hơn thì có ngày nàng vui tươi hí hững cười nói rôm rã lại mang đến vị ngọt gắt gao và y như rằng ngày đó anh lơ lững trên nghìn tầng mây mà không thể làm gì được, Sài Gòn thì điều này ở mọi nơi đến giả tạo nhưng cái đau đớn là nó lại nấp dưới bóng của một cuộc trao đổi vật chất, người ta vẫn cứ mù quoáng lao vào để rồi trách mắng lẫn nhau, khi không tìm được lối thoát thì cuối cùng phải dùng đến bạo lực hay pháp luật. Nghiệt ngã hơn thì nàng nghe sao đấy hừng hực như quăng trước mặt anh một ly đen đá khó chịu bực dọc, trong khi đấy sáng nào anh cũng trau chuốt lần lượt từ P/S – COLGATE đến CLEAR – XMEN thơm mát quyến rũ vậy thì tội của anh là gì em nhĩ, chưa xong đâu đến lúc tính tiền anh cũng chẳng dám dõng dạc nói to lên mà phải nhẹ nhàng móc tiền đến tận nơi nàng đang đứng bonus thêm nụ cười bao nhiêu người mơ ước của anh ( xạo lìn vãi ), tâm anh chỉ nghĩ chắc nàng bị đà bố hay uất hận gì đó nên bỏ qua nhưng cũng không quên mang đến niềm vui cho nàng, em thử hỏi coi có ai tử tế như anh không. Anh cũng chỉ quyết định được mấy cái bên ngoài chứ tận sâu thẳm trong đấy anh có quyết định được gì. Khổ lắm em ơi, nhiều hôm hận cả thế giới mà ra đường đưa ngón tay giữa với mấy tay xe hơi, xe máy sau những pha tạt cánh ngang mặt mà độ bất ngờ khiến tất cả cầu thủ trên thế giới đều ao ước.

  Em coi trong giới em đấy cứ suốt ngày ca cẩm bọn con trai xấu xa, đê tiện, bỉ ổi, đầy dục vọng… vân vân và mây mây. Rồi thả thính facebook đầy đủ thể loại ảnh: chu miệq, môq, dùi… rồi biên mấy con sờ ta tút đầy chất hàm ý kể lể đời tư gia cảnh, hay đơn thuần như các nàng không thích không yêu anh thì nói toẹt ra đi không mai mốt lại em yêu quý anh nhưng muốn làm em gái chị gái gì đấy mà làm khổ anh. Các nàng khôn lắm cứ muốn làm em gái để hưởng lộc, biết thế nhưng anh đây cũng nhiều lúc mê mụi mà cầm cả cà vẹt-bằng lái giờ làm thằng sống ngoài vòng pháp luật, đau đớn mà vẫn thấy vui đấy em. Cũng gặp công an vài lần rồi thật lòng tâm sự như thế, mấy anh bỏ qua rồi kêu muốn gã em gái cho anh mà anh có chịu đâu, cũng đáp lại thật thà “em còn con xe wave đen anh tính để em cầm rồi tàn luôn ha?” thế là anh cười phá lên vỗ vai an ủi rồi nói “anh hiểu anh hiểu chú”. Có phải chỉ mỗi anh đâu cũng nhiều người lắm…

  Anh kể lể một tí ít thế thôi chứ vẫn cảm ơn mọi thứ nhờ vậy mà anh biết mình muốn có gì, nhiều hơn tất cả là cho anh muôn màu sắc khác nhau. Còn anh thì giờ đã có em là nhà để về rồi, ngôi nhà êm dịu, nhẹ nhàng như bao lâu nay anh hằng mơ ước.
  -------------------------------------------------
  Lần đầu e viết một bài mà bản thân cảm thấy ưng nhất nên quyết định đăng vào group ạ,em rất mong các anh chị cho em một vài lời nhận xét để có thể viết tốt hơn ạ!
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...