Cách Xây dựng Site vệ tinh cho Site chính Hiệu Quả!

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi quaymat321234, 5/7/17.

 1. quaymat321234

  quaymat321234 New Member

  Xin chào các Anh,

  Vấn đề: "Cách Xây dựng Site vệ tinh cho Site chính Hiệu Quả! được đề cập rất nhiều tại diễn đàn seo. Nhưng mình còn 1 thắc mắc đơn giản như thế này.

  Ví dụ:
  - Site con của Site chính (Mình gọi là site con): acb[.]com/ngan-hang-a-c-b.html

  "Khi mình xây dựng nội dung cho site vệ tinh thì từng bài viết của site vệ tinh là nhằm đặt 1 hoặc 2 link cho site con của site chính.".

  Vì việc xây dựng nội dung cho site vệ tinh đều hướng đến từ khóa cần seo cho site chính. Ví dụ trên là từ khóa: "Ngân hàng acb" thì site vệ tinh mình cũng viết bài với từ khóa tương tự. Đi link cho site vệ tinh với các từ khóa dài - có khi không liên quan. Và đặt 1 - 2 link text cho site chính + 1 link cho bài viết của vệ tinh.

  Kết luận: Cái chính mình muốn hỏi là: Vì thông thường mình chỉ viết 1 bài ở site vệ tinh theo từ khóa của site chính. Vậy bài nào mình cũng đi 1 link cho site chính + 1 link cho bài viết của vệ tinh. Có ảnh hưởng không?

  Hay mình phải làm như thế nào để cho hợp lý.

  Cảm ơn các Anh.
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. Đỗ Văn Hiệp

  Đỗ Văn Hiệp New Member

  xây dựng site vệ tinh thì đơn giản nhưng để chăm sóc được nó và để nó có giá trị hay không mới là điều quan trọng ấy.Chúc bạn thành công nhé
   
 3. xichdongtu

  xichdongtu Member

  Bây giờ đầu tư PBN là hiệu quả nhất tuy nhiên tốn kém chi phí rất nhiều, chưa kể không cẩn thận bị phạt cả hệ thống thì đi toi ngay
   
 4. tancuong2017

  tancuong2017 New Member

  Cần phải chú ý đến anchor text nữa nhé
   
 5. quandt103

  quandt103 New Member

  Thực ra mà nói để xây dựng được site vệ tinh bạn cần phải có cả 1 hệ thống và nguồn lực kha khá nữa. chứ nếu lập ra mà không chăm sóc thì nó yếu xìu à.
   
 6. Cu Gồ

  Cu Gồ New Member

  Site vệ tinh thì phải có tầm 5 6 bài trở lên và khoảng 1 2 tháng tuổi thọ ( e nói tới site miễn phí tạo từ blog 2.0) rồi hãng viết bài link về trang chính. Link sớm -> link k chất lượng -> có xác xuất ra đảo.
   
 7. đi link hiệu quả hay không là còn do bài viết và cách người đọc click vào link nếu lượng click cao thì link đó sẽ chất lượng gấp mấy lần khi đặt lên một site lớn mà ít lượt truy cập theo ý kiến riêng của mình là vậy
   
 8. nang9vang

  nang9vang Member

  Xây dựng vệ tinh có giống xây PBN không nhỉ, Nếu mình quản lý chung 1 tài khoản gmail và các bài viết có bị phạt từ Google không?
   
 9. nguyentai

  nguyentai Member

  site vệ tinh thì cũng cần chăm sóc và gần như site chính đê tạo sự tin cậy và k đẩy rác từ site vệ tinh về web chính
   
 10. maihanh

  maihanh Member

  site vệ tinh cũng gần như site chính vậy. khác cái là nó bổ trợ cho site chính, cũng cần được chỉn chu. nếu có một hệ thống vệ tinh ngon lành thì hơn cả froum
   
 11. dhbinh

  dhbinh Member

  1 tài khoản gmail mình đang làm gần chục cái blog có thấy sao đâu.
   
 12. bebongkute

  bebongkute Member

  Thì site vệ tinh cũng như site mà phải seo lên top mạnh thì mới có backlink chất về mới được, theo tôi seo cũng lĩnh vực thì seo càng lên nhanh :) :) :)
   
 13. dhtax

  dhtax New Member

  có thể dùng những web 2.0 và site mạng xã hội để làm site vệ tinh
   
 14. thaisondo175

  thaisondo175 Member

  Em không dùng tí nào site vệ tinh cả, các bác xê ra cho em thể hiện bếp từ top 10 nào hihi
   
 15. Bờm

  Bờm Member

  Dùng web 2.0 làm site vệ tinh cũng tốt nhưng mà 50-50 bác ạ. Như mình bây giờ có đến cả chục bài đăng trên Linkedin đang bị mất index đây.
   
Đang tải...