CÁCH TẠO ĐỐI TƯỢNG CHÍNH XÁC THỊ TRƯỜNG NGÁCH

Thảo luận trong 'Facebook Marketing' bắt đầu bởi Khởi Nghiệp, 26/7/17.

 1. Đọc xong những chia sẽ khá hay từ anh Hồ Chí Quyết đã tạo động lực rất lớn cho em quyết tâm sẽ viết bài này. Mới bắt đầu tập tành kinh doanh online, em đã xác định sẽ focus vào ngành thời trang vì nhu cầu lớn và không thể thiếu. Nhưng anh/chị biết rồi đó, tuy nhu cầu lớn nhưng đã có rất nhiều thương hiệu lớn họ giàu về tiềm lực tài chính và kinh nghiệm. Vì thế, để cạnh tranh với họ là điều không nên làm lúc này. Em phải suy nghĩ rất nhiều để quyết định sẽ bán cái gì, lấy nguồn hàng từ đâu và tiếp thị trên kênh gì? Điều cần thiết bấy giờ là chọn thị trường ngách để tránh những rủi ro thất bại từ round đầu tiên. Dùng những kỹ năng phân tích thị trường cơ bản mà học được từ lúc tham gia iSocial tới giờ, em đã quyết định chọn target vào giới Tomboy.

  [​IMG]

  Sau khi đã chọn được sản phẩm và khách hàng mục tiêu, em chọn Facebook là kênh truyền thông chính. Mới đầu, chạy quảng cáo gặp rất nhiều khó khăn vì không thể tiếp cận đúng đối tượng, việc target để chạy không ăn thua. Em mới bắt đầu tạo một account mới và kết bạn với khoảng 1.000 bạn đều tomboy. Việc tiếp theo là vào profile các bạn đó để collect số điện thoại hoặc email nếu có. Mất khoảng vài giờ làm thủ công, em có được tệp 200 người bao gồm số điện và email. Công việc tiếp theo là lookalike tệp này và chạy quảng cáo. CPE chỉ mất 100 đ và CPA chỉ 7,500 đ có thể nói là thành công bước đầu.

  Hoạt động một thời gian, em đã có lượng khách hàng nhất định. Em tiếp tục tạo thêm tệp khách hàng những người đã inbox fanpage. Và như anh Hồ Chí Quyết đã chia sẽ những bài viết trước thì tệp này là TOP 1, đối tượng khách hàng lookalike rất chính xác. Đến được giai đoạn này rồi thì có thể nói việc kinh doanh của em đã dần được ổn định.

  Đây là bài viết đầu tiên của em, nếu anh/chị thấy hay có thể like và cmt góp ý để em có động lực đóng góp cho groups nhiều hơn ạ, xin cảm ơn!
   

  Các file đính kèm:

  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...