Cách SEO từ khoá website lên top Google hiệu quả cao

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi oscarhair, 12/10/18.

Tags:
 1. oscarhair

  oscarhair New Member

  - Có rất nhiều cách để SEO từ khoá website lên top Google một cách hiệu quả cao nhưng đều có một vấn đề chung là đưa ra giải pháp để xếp hạng tốt nhất. Tùy thuộc vào mục tiêu và nhu cầu cụ thể mà bạn cần phải áp dụng những cách làm dưới đây để đảm bảo cho quá trình SEO website luôn thuận lợi, hiệu quả và có một thứ hạng cao trên SERPs.

  SEO Audit cho website
  SEO Audit là một mảng nhỏ của gói dịch vụ SEO chuyên nghiệp ở SEO Nam Nguyễn, nó có nhiều mức độ khác nhau từ chi tiết đến phức tạp. Audit website đơn giản có thể ngắn gọn xử lý ở một vài bài viết và giải quyết các vấn đề liên quan tới Onpage như tiêu đề bị thiếu và thin content.

  Một website có nội tại mạnh mẽ và toàn diện luôn cần phải Audit liên tục toàn website và giải quyết ngay cả những yếu tố kém hiệu quả nhỏ nhất của website, giúp loại bỏ những yếu tố có thể gây ảnh hưởng đến việc phát triển thứ hạng của từ khóa website.
  Ở mức cơ bản nhất, quá trình SEO Audit cơ bản nên cần phải tránh 4 sai lầm cần tránh khi Audit website. Trong suốt quá trình SEO Audit cho website, cần phải tìm ra những yếu tố cùa website đang không thân thiện với công cụ tìm kiếm, tìm cách giải quyết tất cả các vấn đề triệt để và cải tiến vấn đề nội dung, xây dựng liên kết…

  Điều quan trọng là website phải thân thiện với công cụ tìm kiếm là bước quan trọng đầu tiên trong Cách SEO từ khoá website lên top Google hiệu quả cao, nhưng không có gì đảm bảo rằng việc thực hiện SEO Audit Website sẽ có được thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm. Kết quả tối ưu hoá công cụ tìm kiếm mất rất nhiều thời gian, đòi hỏi phải cần mẫn và luôn thoả 200 yếu tố xếp hạng của Google.

  SEO Onpage
  SEO Onpage là quá trình thực hiện những thay đổi cần thiết sau khi có những phân tích từ SEO Audit. Những thay đổi này có thể được thực hiện bởi đơn vị thiết kế web hoặc một công ty SEO. SEO Onpage là một phần bắt buộc của tất cả các gói SEO (gói dịch vụ SEO từ khoá, dịch vụ SEO tổng thể) , vì nó là nền tảng Cách SEO từ khoá website lên top Google hiệu quả cao. SEO Onpage chỉ ra một loạt các yếu tố cơ bản (liên quan đến SEO) như tiêu đề trang, tiêu đề, nội dung và tổ chức nội dung, và cấu trúc liên kết nội bộ.

  Ở cấp cơ bản nhất, chiến dịch SEO Onpage có thể là quá trình giải quyết những phân tích cơ bản từ SEO Audit. Thông thường chỉ tối ưu trên trang chủ và một số trang landing page của website. Một chiến dịch SEO Onpage hiệu quả và hoàn hảo cần phải bắt đầu từ một quá trình Audit website toàn diện và chi tiết.

  Xây dựng nội dung SEO
  Phát triển nội dung SEO là quá trình tạo ra nội dung trang web có thể có nhiều hình thức khác nhau, bao gồm: bài viết, tài liệu, tiểu luận, tài liệu nghiên cứu, hướng dẫn, đồ họa, PDF, … điều quan trọng là phải nghiên cứu từ khóa và đưa ra 1 chiến lược từ khóa dài hạn.

  Lưu ý rằng: định nghĩa truyền thống về nội dung (ví dụ bài viết) không còn phù hợp, vì nội dung bây giờ cần phải đánh giá đúng ngữ nghĩa và nắm bắt rõ hành vi người tìm kiếm. Nó rất quan trọng và là một trong những cách SEO website lên top Google hiệu quả cao và không phải loại nội dụng nào cũng phú hợp với website của bạn.

  Nội dung có thể ảnh hưởng đến công cụ tìm kiếm, đặc biệt nội dung có chất lượng cao không chỉ sẽ được ưu ái bởi Google, mà có thể dễ dàng có được những liên kết chất lượng cao.

  Trong quá trình SEO lên top cho từ khóa website thì nội dung sẽ giúp cho con đường SEO website trở nên thuận lợi hơn, điều quan trọng là phải viết nội dung thật chất lượng.
   
  Last edited by a moderator: 21/10/18
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. Thảo Linh

  Thảo Linh New Member

  Thật chất lượng, nhưng nếu như vậy thì rất tốn thời gian.
   
 3. hunghv

  hunghv Member

  cái gì cũng đòi chất lượng . ví dụ bây giờ em muốn seo một website bán toàn sản phẩm thì viết bài kiểu gì đây ai mà đọc
   
 4. hungnguyen

  hungnguyen Member

  Nói chung là chủ thớt chia sẻ mấy cái kiến thức chung chung này thì ở đâu cũng có đầy rồi. Thấy nhàm chán quá. Có cái gì mới thì hãy chia sẻ. Đừng chia sẻ những cái kiểu chung chung như này làm gì
   
 5. Liemnguyen

  Liemnguyen Member

  Mấy cái này thì ai cũng biết rồi. Muốn lên top thì phải seo web tốt, viết bài chất lượng, đi link các kiểu... tốn nhiều tg. nhưng e làm như thế mãi vẫn chưa lên hạng
   
 6. VuThao288

  VuThao288 Member

  Bài viết chất lượng ko cần link cũng có mặt ở trong top rùi, chắc bạn đã đi sai hướng hoặc chưa đạt điểm chất lượng để GG đánh giá...
   
 7. Good Market

  Good Market Member

  đạt điểm chất lượng là sao vậy bác?
   
 8. justinnguyen

  justinnguyen New Member

  Em mới gia nhập, cảm ơn chủ thớt đã chia sẻ kiến thức.
   
 9. hunghv

  hunghv Member

  cái gì cũng chất lượng thì nói làm gì . tầm tầm mà vẫn lên top cơ
   
 10. thongtaccong

  thongtaccong New Member

  rất mong các liền anh liền chị chia sẻ nhiều những bài viết hữu ích để những người đang tập tành như em có được cơ hội học hỏi
   
Đang tải...