Cách học Marketing Online hiệu quả mà không phải ai cũng biết

Thảo luận trong 'Chiến Lược Marketing' bắt đầu bởi Vina, 7/5/18.

 1. Vina

  Vina New Member

  Trong bối cảnh thị trường Internet ngày càng phát triển rầm rộ trong những năm gần đây, kéo theo sự phát triển của của nhiều ngành nghề, trong đó có Marketing Online. Rất nhiều bạn trẻ chọn nghề marketing online để theo đuổi, nhưng có được mấy bạn thành công về lĩnh vực này. Nguyên nhân chính là do phương pháp học marketing online chưa hiệu quả. Biết điều này, hôm nay tôi sẽ chia sẻ cho bạn về cách học hiệu quả.

  Thứ nhất, bạn phải phân biệt nên học cái gì và không nên học cái gì trong Marketing Online

  Có rất nhiều bạn học marketing online theo kiểu tràn lan, không rõ định hướng cụ thể, dẫn đến càng học càng không biết gì cả. Để học marketing online hiệu quả, tôi khuyên bạn phải là một người lựa chọn kiến thức, biết cái gì cần nên học, cái gì không nên học.

  Nếu bạn định hướng theo nghề marketing online, việc đầu tiên bạn cần phải nắm những kiến thức cơ bản về marketing online. Hiểu được tổng thể bức tranh marketing, thì bạn dễ dàng hình dung đường đi nước bước về marketing online, sau đó bạn bắt đầu học chuyên sâu.

  Biết nhiều kiến thức càng tốt, nhưng bạn phải biết chọn lọc kiến thức. Bạn chọn những website chất lượng, uy tín hướng đến giá trị mang lại cho nghề marketing, không website nào nói cũng đúng, bạn cần phân tích rõ vấn đề đúng hay sai.

  Thứ hai, học phải đi đôi với hành

  Nếu bạn thực sự nghĩ rằng học là có thể làm được thì đây là một suy nghĩ sai lầm nghiêm trọng. Nếu bạn chỉ học mà không thực hành thì mãi mãi bạn chỉ là người làm Marketing Online “mới tập tành” trong thế giới marketing cạnh tranh đầy khốc liệt này.

  Thứ ba, tự học marketing online qua sách vở

  Học qua Sách

  Trên thị trường hiện nay, đã cho ra đời nhiều mẫu câu chuyện Marketing được tích lũy bởi nhà khoa học tài năng. Bởi vậy khi đọc sách, bạn có thể hình dung cái nhìn tổng quát hơn về ngành nghề marketing online.

  Học marketing online qua tài liệu trên mạng

  Bạn có thể lên mạng tìm hiểu tào liệu liên quan đến marketing online liên tục được cập nhật, bạn cũng không tốn quá nhiều thời gian và chi phí mà vẫn có được kiến thức nền tảng về Marketing Online.

  Tham gia các nhóm, diễn đàn, hội thảo

  Học trên diễn đàn với những ý kiến trái chiều, kích thích cảm giác học marketing online thú vị như thế nào, cộng đồng tham gia sôi nổi với những kiến thức luôn được cập nhật thường xuyên.

  Hy vọng rằng với những cách học mà tôi chia sẻ phần nào giúp bạn vạch ra con đường học marketing online hiệu quả cho riêng mình.
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. thuytien146

  thuytien146 New Member

  Có quá nhiều tài liệu để học hỏi quan trong minh biết chọn lọc và sáng tạo sẽ tốt hơn
   
  npiuh thích bài này.
Đang tải...