Cách cải thiện vòng 1 quá nhỏ, chị em cần biết

Thảo luận trong 'Dược Liệu - Dược Cổ Truyền' bắt đầu bởi minhly996, 8/8/18.

 1. minhly996

  minhly996 New Member

  Không có gì phải xấu hổ khi nhận rằng bạn muốn tìm cách cải thiện vòng 1 quá nhỏ của mình. Mặc dù để có bộ ngực tăng trưởng mà không trải qua phẫu thuật là điều không hề đơn giản nhưng đây hoàn toàn không phải việc bất khả thi. Nếu muốn có bộ ngực to hơn, bạn có điều kiện tập những bài thể dục ngực, thử phương pháp sử dụng một vài dụng cụ y tế hỗ trợ, hoặc là thậm chí trang điểm để ngực “trông” tăng trưởng. Dưới đây là một số lời khuyên dành cho bạn để có được bộ ngực phát triển mà không cần phẫu thuật:
  Nâng tạ cách cải thiện vòng 1 quá nhỏ

  [​IMG]
  Nếu như bạn chưa từng tập nâng tạ, hãy tới phòng tập thể hình và tập với một huấn luyện viên thể dục có uy tín. Đây là một môn thể thao tuyệt vời làm săn chắc cơ ngực. Tất cả các gì bạn phải giúp làm là chọn loại cử tạ đủ nặng để phát huy tác dụng và nâng chúng lên trong không trung. Tuy nhiên, tạ quá nặng có thể gây ra căng cơ. Trọng lượng cử tạ vừa phải thông thường khoảng 3-5 kg. Bạn cũng có điều kiện tập nâng tạ ở nhà mà không cẩn phải có ghế băng tập. Dưới đây là bài tập nâng tạ:
  • Giữ tạ bằng cả hai tay đặt trên đùi. Lòng bàn tay úp xuống.
  • Nâng tạ lên không trung trong khi duy trì bàn tay thẳng, cánh tay hơi cong một ít.
  • Ngay khi tạ nâng lên qua đầu bạn, nhẹ nhàng hạ xuống hai bên và lặp lại.
  • Bạn có thể tưởng tượng động tác này giống như sự chuyển động của động tác chống đẩy trên lưng.
  Tập tạ đôi ép ngực cải thiện vòng 1 quá nhỏ

  Hãy nằm ngửa, đặt 2 cánh tay 2 bên hông, cầm tạ nhẹ, phẫu thuật động khoảng từ 2-3 kg. Nên cầm tạ nghiêng, để đầu tạ hướng về phía bạn, đáy tạ hướng ra xa bạn. Hãy chỉ cử động cánh tay của bạn về phía trước để cơ thể bạn giống như hình chữ thập. Khi cánh tay duỗi ra hết mức, hãy gập tay vào trong ngực. Tiếp tục cử động cánh tay ra xa và sau đó thu lại để gặp nhau ở vị trí ngực của bạn.
  [​IMG]
  Hãy thực hiện 2 lượt, mỗi lượt 15 lần trong lần tập đầu tiên. Bạn có điều kiện tập thêm khi cảm thấy thoải mái cùng với động tác tập này.
  Hoàn thiện tư thế vẻ của bạn, cải thiện vòng 1 quá nhỏ


  Mẹ của bạn có khả năng đã từng có ý đó khi bà thường xuyên nhắc bạn đừng có “thõng vai xuống” khi bạn còn nhỏ. Đây là cách dễ dàng nhất và nhanh nhất để làm cho ngực của bạn trông to hơn. Bằng phương pháp duy trì cho cột sống thẳng, ưỡn ngực, dang vai một phương pháp tự nhiên thay do là gập người, hai cánh tay tại hai bên thay do khoanh trước ngực của bạn, bạn sẽ có một dáng điệu tuyệt vời, không chỉ khiến bạn trông cao và tự tin hơn mà còn giúp làm cho ngực của bạn trông tăng trưởng và tràn đầy sức sống.
  Khi bạn gập người, ngực của bạn cũng vậy. Khi bạn đứng cao và đầy tự hào, ngực của bạn cũng vậy.
  Mặc trang phục khiến cho nổi bật phần ngực của bạn.


  Cách cải thiện vòng 1 quá nhỏ bằng một bí quyết nhỏ khác đơn giản giúp làm ngực của bạn trông phát triển so với thực tế. Mặc các chiếc áo với ren xếp nếp hay được phương pháp điệu tại vùng ngực, áo có sọc ngang trải dài ra trên ngực, thử áo sơ mi với đường viền cổ thấp tạo một ít khe ngực mà không quá xẻ sâu để lộ ngực – khiến ngực trông thực sự nhỏ hơn. Mặc áo có phía trên ngực là một màu và dưới ngực là một màu khác có khả năng làm cho ngực trông to hơn.

  [​IMG]   • Mặc các chiếc áo sơ mi hoặc các chiếc váy khoét dưới phần xương ức cũng có điều kiện khiến ngực của bạn trông to hơn.
   • Mặc một chiếc váy hay là áo sơ mi có gọng sẽ nâng ngực của bạn lên một phương pháp tự nhiên.
   • Mặc áo có phần quanh ngực quá chật, ví dụ như áo có phần trên hình ống quá chật hay là áo kiểu Halter (cổ dây) không vừa vặn lắm sẽ thực sự khiến ngực của bạn trông nhỏ hơn.
   • Bạn cũng có thể gây ra lưu ý cho phần ngực của mình bằng phương pháp đeo một chiếc vòng cổ có mặt treo giữa ngực.
   
  Last edited by a moderator: 13/8/18
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. Nếu như bạn chưa từng tập nâng tạ, hãy tới phòng tập thể hình và tập với một huấn luyện viên thể dục có uy tín. Đây là một môn thể thao tuyệt vời làm săn chắc cơ ngực. Tất cả các gì bạn phải giúp làm là chọn loại cử tạ đủ nặng để phát huy tác dụng và nâng chúng lên trong không trung. Tuy nhiên, tạ quá nặng có thể gây ra căng cơ. Trọng lượng cử tạ vừa phải thông thường khoảng 3-5 kg. Bạn cũng có điều kiện tập nâng tạ ở nhà mà không cẩn phải có ghế băng tập. Dưới đây là bài tập nâng tạ:
  • Giữ tạ bằng cả hai tay đặt trên đùi. Lòng bàn tay úp xuống.
  • Nâng tạ lên không trung trong khi duy trì bàn tay thẳng, cánh tay hơi cong một ít.
  • Ngay khi tạ nâng lên qua đầu bạn, nhẹ nhàng hạ xuống hai bên và lặp lại.
  • Bạn có thể tưởng tượng động tác này giống như sự chuyển động của động tác chống đẩy trên lưng.
   
Đang tải...