Các thuật toán của Google tự động chia sẻ dữ liệu cho nhau

Thảo luận trong 'Google' bắt đầu bởi SEO TIME, 1/6/17.

 1. SEO TIME

  SEO TIME Moderator Thành viên BQT

  Hôm qua, John Mueller của Google cho biết trong một đoạn video chia sẻ về quản trị website rằng các thuật toán của Google có thể tự động chia sẻ dữ liệu cho nhau. Vì vậy, nếu thuật toán Panda của Google đánh giá một website có nội dung kém chất lượng thì thuật toán này có thể chia sẻ dữ liệu này với thuật toán index (lập chỉ mục) của Google để làm chậm lại quá trình crawl trang web hoặc các phần cụ thể của trang web đó.

  [​IMG]
  John Mueller cho biết: "đôi khi thông tin về chất lượng của một thuật toán này có thể được sử dụng cho thuật toán khác của Google". Vì vậy, John đưa ra thêm ví dụ nếu Google nghĩ rằng trang web này nói chung là có chất lượng thấp hơn thì thông tin này có thể truyền đến cho các thuật toán khác như tốc độ crawl và tốc độ lập chỉ mục của bot".

  Tôi tin rằng Google sử dụng thuật toán Machine Learning (máy học tự động) cho một số điều này. Vì vậy, họ có thể ghép một điểm số Panda với điểm số Penguin để tạo nên một điểm số mới - tất cả là về mặt lý thuyết.

  Dưới đây là một số tweet từ Glenn Gabe, người đã đặt câu hỏi và tóm tắt câu trả lời này và một số câu trả lời khác từ John Mueller xung quanh câu hỏi của ông:

  [​IMG]
   

  Các file đính kèm:

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...