CÁC HOẠT ĐỘNG DỰ KIẾN CỦA CLB NGHIÊN CỨU DƯỢC

Thảo luận trong 'Dược Phẩm' bắt đầu bởi Khởi Nghiệp, 23/8/17.

 1. Học tập nghiên cứu là một mục tiêu hàng đầu và quan trọng đối với sinh viên các trường đại học, đặc biệt hơn với những trường thuộc về các lĩnh vực khoa học như Y Dược. Qua các bài đăng trước đây, các bạn đã thấy và đồng tình với chúng tôi về thực trạng làm nghiên cứu của sinh viên Dược hiện nay: ngại, ít, khó khăn… Từ đó CLB Nghiên cứu dược được thành lập với mục đích thúc đẩy phát triển mạnh mẽ hoạt động nghiên cứu khoa học song song với nâng cao trình độ tiếng anh, tạo môi trường liên kết sinh viên với viện nghiên cứu, doanh nghiệp và định hướng cho sinh viên du học nước ngoài.

  [​IMG]

  CLB Nghiên cứu dược bao gồm 2 mảng là đào tạo (kỹ năng mềm, kỹ năng tự học) và các hoạt động hướng nghiệp (kết nối với doanh nghiệp sản xuất + định hướng du học).

  [​IMG]⛳ Về đào tạo: CLB tổ chức và mời một số giảng viên về dạy cùng với việc thực hành thường xuyên các kỹ năng như:

  [​IMG] Kỹ năng mềm: giao tiếp, thuyết trình, làm việc nhóm.
  [​IMG] Kỹ năng tổ chức sự kiện
  [​IMG] Kỹ năng tự học( đặc biệt học tiếng Anh)
  [​IMG] Khóa học IELTS online đặt mục tiêu 6.5 (một số điểm cần vầ đủ để các bạn trở thành du học sinh và cũng là một kỹ năng tối quan trọng trong nghiên cứu tài liệu phục vụ nghiên cứu dược ở các doanh nghiệp Việt Nam)

  [​IMG]⛳ Về hoạt động hướng nghiệp:

  [​IMG] Tổ chức buổi gặp gỡ với Anh Lê Văn Sản PTGĐ và chị Đỗ Khánh Ly trưởng phòng quản lý chất lượng - Công ty Nam Dược để có cái nhìn tổng thể về nghề sản xuất dược ở VN.

  [​IMG] Tổ chức chuyến đi tham quan công ty cố phần Y Dược sông Đà - công ty nuôi cấy mô chất lượng và lớn nhất miền Bắc cùng dây chuyền sản xuất thực phẩm chức năng đơn giản mà hiện đại. Qua đó kéo gần hơn kiến thức nhà trường đến thực tế trên lĩnh vực sản xuất cho các bạn sinh viên.

  [​IMG] Tổ chức một số buổi hội thảo định hướng du học làm NCS ở nước ngoài với mức học bổng lớn gần 30 triệu / tháng trong khi không phải đóng một đồng học phí nào ở các nước tiên tiến như Hàn Quốc, Pháp,….

  [​IMG] Tổ chức một số buổi chia sẻ của các anh chị đã ra trường và làm trong các công ty về mảng nghiên cứu. Câu chuyện về công việc của các anh chị là gần gũi nhất với các bạn sắp ra trường và đang có nhu cầu tìm cho mình một vị trí nghiên cứu.

  Và còn rất nhiều hoạt động sẽ được tổ chức để giúp đỡ các bạn có thể xác lập cho mình cơ hội nghề nghiệp khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường.

  [​IMG] Đặc biệt, một tin vui là những bạn có hoàn cảnh khó khăn không thể chi trả học phí (không bắt buộc phải là hộ nghèo hay cận nghèo) có thể nộp hồ sơ xin hỗ trợ học phí của Quỹ hỗ trợ sinh viên. Thông tin chi tiết sẽ được hướng dẫn trong buổi tuyển sinh vào cuối tuần này.
   

  Các file đính kèm:

  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. Tuấn321

  Tuấn321 New Member

  câu lạc bộ này rất ý nghĩa, ai học dược có thể tham gia để tiếp xúc với doanh nghiệp và có định hướng nghề nghiệp
   
Đang tải...