Cỏ lúa mì 121 vitamin với 80ML thay thế cho 25kg rau củ quả tươi sống

Thảo luận trong 'Dược Phẩm' bắt đầu bởi Cỏ lúa mì, 23/7/18.

  1. Cỏ lúa mì

    Cỏ lúa mì New Member

    Cỏ lúa mì( mầm lúa mì) - loại nước uống bổ sung dinh dưỡng tốt cho cho sức khỏe. Cỏ lúa mì hay còn được gọi là Tiểu Mạch Thảo hay Cỏ mạch, tiếng anh là Wheatgrass. Trong Cỏ lúa mì có chứa khoảng 13 vitamin, 10 khoáng chất, 17 axit amin và hơn một trăm enzyme có lợi cho sức khỏe con người.

    Sản phẩm chính của cỏ lúa mì là nước ép từ cỏ lúa mì non (8-13 ngày tuổi) được xem là một người lính bảo vệ cơ thể, giúp duy trì sức khoẻ cũng như chữa trị mọi loại bệnh.

    [​IMG]

    Nghiên cứu của Viện y tế Hippocrates Health Institute Hoa Kỳ - chuyên gia hàng đầu về nghiên cứu và tư vấn về sức khỏe dinh dưỡng đã kết luận rằng: “Cỏ lúa mì là loại thực phẩm thiên nhiên tốt nhất cho sức khỏe con người”, bởi các công dụng tiêu biểu sau:

    • Phục hồi chức năng gan.
    • Tăng cường thể lực.
    • Thanh lọc cơ thể, loại bỏ kim loại năng ra khỏi cơ thể.
    • Làm trẻ hóa các tế bào tăng sức đề kháng cho cơ thể.
    • Tăng cường hệ thống miễn dịch.
    • Làm giảm xơ vữa động mạch.
    • Làm giảm cholesterol trong máu.
    • Ngăn ngừa sưng viêm.
    • Ngăn ngừa và điều trị: ung thư, tiểu đường, rối loạn mỡ trong máu, gout, tim mạch và cao huyết áp.
    • Giúp trẻ hóa tế bào.
    • Giúp vóc dáng cân đối, tiêu mỡ thừa.
    • Khử mùi hôi của cơ thể và hôi miệng.
    • Làm giảm năng lượng xấu tạo ra oxy tươi giúp ngủ ngon.
    • Dùng làm mặt nạ trị mụn, làm se khít lỗ chân lông, trắng sáng mượt mà.
    Trong cỏ lúa mì chứa:
    Hàm lượng cao Chlorophyll (chất diệp lục); vitamin nhóm B gồm B12; vitamin nhóm A (Beta- Carotene) nhiều gấp 2 lần cà rốt; vitamin nhóm C nhiều hơn trong cam; Vitamin E, K, các khoáng chất đa lượng và vi hơn 100 các loại khoáng chất vi lượng; Canxi Magie, Mangan, Photpho, Kali, Kẽm và Selen.

    Hai axit béo thiết yếu: Linolenic và Linoleic, hơn 80 loại Enzym khác nhau, tốt cho quá trình trao đổi chất của cơ thể.

    Gía trị dinh dưỡng của cỏ lúa mì: 80- 100ml/ ngày = 25kg rau củ quả tươi sống.

    Lượng dùng:
    Nếu bạn mới lần đầu sử dụng: chúng tôi khuyên bạn nên uống tối đa chỉ 30ml nguyên chất (có thể pha loãng với nước dừa hoặc nước lọc) vì sử dụng đột ngột sản phẩm có quá nhiều dưỡng chất, gây sốc cơ thể.

    Khi cơ thể đã thích nghi, mỗi ngày nên sử dụng 30 - 120ml nguyên chất.

    Với 80-120 ml/ ngày = 25kg rau củ quả tươi sống.

    [​IMG]

    Kết hợp với những thực phẩm khác:
    Mùi vị của nước ép cỏ lúa mì non: ngọt đậm tự nhiên, không đắng, hương cỏ tự nhiên. Tuy nhiên một số người không quen, vì vậy có thể pha chế cùng các loại rau củ quả khác để thơm ngon và dễ uống hơn: chuối, dừa, thơm, củ dền, cà rốt, táo, nho, bạc hà,..

    Tuyệt đối KHÔNG pha chế với cam, chanh, muối vì sẽ mất enzyme.

    Những biểu hiện thường gặp:

    Cảm giác buồn nôn: Nếu bạn uống nước ép cỏ lúa mì non mà cảm thấy buồn nôn cơ thể của bạn chứa quá nhiều độc tố.

    Cảm giác lâng lâng choáng váng, khó chịu: Bạn đừng lo lắng vì trong nước ép cỏ lúa mì non chứa nhiều dưỡng chất và tính giải độc cao => Nên uống liều lượng ít sau đó tăng từ từ.

    Cách uống:
    Uống từ từ, nhấm nháp từng ngụm nhỏ sẽ giúp làm sạch răng miệng, loại bỏ mùi hôi, ngừa sâu răng.

    Phần bã có thể dùng để đắp mặt, làm sạch da, trị mụn, giảm thâm nám.

    Nên uống khi đói bụng, trước hoặc và sau khi ăn ít nhất 30p. Nếu giảm cân thì nên trước khi ăn. Nên uống ngay sau khi xay.
     
    Last edited by a moderator: 23/7/18
    danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng

Chia sẻ SEO tới mọi người