BUSINESS MATCHING - STARTUP CÔNG NGHỆ vs DN NÔNG NGHIỆP

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi tháng 10, 18/10/17.

 1. tháng 10

  tháng 10 Member

  Suốt một quá trình dài lắng nghe những lời than thở từ các Doanh nghiệp Startup hướng dến cung cấp giải pháp ứng dụng TECH vào Nông nghiệp (AgTech), một sự thật dễ thấy nhất là niềm tin của hai bên, bên bán giải pháp - bên mua giải pháp đều không thật sự đủ lớn để đồng hành cùng nhau.
  Điều này dẫn đến một khoảng cách là, doanh nghiệp trong lĩnh việc nông nghiệp vẫn từng ngày mong muốn có thể tối ưu hóa qui trình sản xuất của mình còn startup công nghệ trong nông nghiệp vẫn cứ loay hoay bài toán thuyết phục thử nghiệm và mua giải pháp. Đây chính là lý do mà BSSC, CLB DN Nông nghiệp Công nghệ cao (DAA) và Diễn đàn Kinh tế Tư nhân (VPSF) mang đến một chương trình hoàn toàn mới, nhằm thu hẹp khoảng cách "niềm tin" trong một phiên bản chương trình hoàn toàn mới sẽ được công bố chính thức vào sáng ngày 24/10/2017 tại TPHCM sắp tới đây.
  CHÚNG TÔI LÀM ĐIỀU ĐÓ NHƯ THẾ NÀO?
  1. Khảo sát và nhận đặt hàng từ các Farm/DN lĩnh vực nông nghiệp (những vấn đề cần được giải quyết bằng công nghệ, những giải pháp muốn mua..)
  2. Cung cấp thông tin và tuyển chọn các startup/nhóm chuyên gia có các giải pháp/dịch vụ phù hợp
  3. Tổ chức gặp gỡ để lắng nghe chi tiết và matching sơ bộ
  4. Tổ chức 2 tuần thực địa "ăn-ngủ-làm" cùng doanh nghiệp Nông nghiệp/Farm để hiệu chỉnh giải pháp cho tương thích
  5. Matching mua - bán giải pháp giữa hai bên
  Đây là sáng kiến mới và điểm đặc biệt ở chỗ DN/Farm sẽ sẵn sàng "tài trợ" nguồn lực cần thiết trong 2 tuần "ăn-ngủ-làm" của startup tại DN/Farm, bởi hơn bao giờ hết đây là bài toán xuất phát từ nhu cầu lợi ích của cả hai bên.
  Do vậy, để đảm bảo khả năng thực thi, chúng tôi tiến hành thử nghiệm ở qui mô nhỏ với số lượng tối đa 10 Farm/DN Nông nghiệp và chỉ tối đa 10 startup được chọn trong năm 2017.
  STARTUPS ĐƯỢC GÌ?
  [​IMG]‍ Lắng nghe nhu cầu thực sự của những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp;
  [​IMG]‍ Nắm bắt được insight các doanh nghiệp nông nghiệp một cách chính xác và ít tốn kém nhất;
  [​IMG] Tiếp cận hàng chục doanh nghiệp nông nghiệp là khách hàng tiềm năng.
  Hiện các khâu thu thập thông tin từ các Doanh nghiệp Nông nghiêp/Farm đã hoàn tất. Chi tiết yêu cầu sẽ được các doanh nghiệp trình bày vào chương trình Business Matching ngày 24/10/2017
  Nếu là AgTECH, BẠN THÂT SỰ KHÔNG NÊN BỎ QUA CƠ HỘI NÀY.
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...