BUSINESS MATCHING & INVESTMENT PICTHING – ĐIỀU LẮNG LẠI.

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Người đưa tin, 29/10/17.

 1. Kết quả năm ý tưởng vào vòng chung kết đã được công bố.

  Những tràn pháo tay tán thưởng nồng nhiệt cho các bạn trả với những ý tưởng táo bạo và ý nghĩa

  Những cái bắt tay chúc mừng từ ban giám khảo là các chuyên gia quản trị, chiến lược, các chủ tịch từ các công ty tầm cỡ và chuyên gia từ ngân hàng.

  Đó là những gì chúng tôi có thể mang lại cho các bạn, những thành viên CLB/Group QTvKN qua buổi Investment Pitching – Đấu Thầu Gọi Vốn Đầu Tư.

  Những ý tưởng lọt vào vòng chung kết, ngoài những giải thưởng tiền mặt, những khoá huấn luyện chuyên sâu dành riêng cho các bạn từ các chuyên gia về Mô Hình Kinh Doanh, Chiến lược còn được CLB/Group QTvKN giới thiệu với các quỹ đầu tư của Thành Phố Hố Chí Minh, theo lời đề nghị của Ông Đỗ Long – Chủ Tịch CLB QTvKN, để chắp cánh cho có ý tưởng được bay cao hơn, xa hơn.

  Buổi Business Matching – Tìm đối tác kinh doanh, đã diễn ra tốt hơn mong đợi.

  Chỉ sau hơn 1 giờ đồng hồ, 100 thành viên CLB đã biết về nhau từ thông tin tối thiểu là tên thành viên và doanh nghiệp, cho đến thông tin về hoạt động từng doanh nghiệp. Với cách tiếp cận 1:10, từng thành viên đã hiểu sâu hơn về các thành viên khác chỉ trong khoảng thời gian ngắn. Từ đó, có những hợp đồng hợp tác, hay chỉ đơn giản là những đối tác tiềm năng đã được nảy nở.

  Trong thời gian tới, chúng tôi, Ban Xúc Tiến Thương Mại và Đầu Tư sẽ thường xuyên tổ chức những buổi Business Matching nhằm tăng cường sự hiểu biết và giao thương với các thành viên. Đồng thời, chúng tôi sẽ định kỳ tổ chức những cuộc thi ý tưởng sáng tạo trong khởi nghiệp để tạo điều kiện cho các bạn có dịp tham gia, học hỏi cách thức gọi vốn, thuyết trình gọi vốn và lập những kế hoạch gọi vốn.

  Ngày mới an lành

  BAN XÚC TIẾN THƯƠ NG MẠI - ĐẦU TƯ
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng

Chia sẻ SEO tới mọi người