“BẤT NGỜ CHƯA BÀ DZÀ?”

Thảo luận trong 'SEO Content' bắt đầu bởi Nhà thuốc Đức Hàng Mã, 6/9/22.

 1. Dân xã hội (ý là nghiện mạng XÃ HỘI đó :v ), em cũng hay dú trend. Câu nói này có lẽ chả có gì buồn cười cho tới khi em lướt tiktok và gặp mấy video nói câu này theo icon và đúng là mình cười ẻ 3 thứ tiếng.
  Tưởng rằng câu nói này chỉ có trên Social network. Nhưng KHÔNG! Sếp em cho em 1 cú “BẤT NGỜ CHƯA BÀ DZÀ”
  [​IMG]

  Bữa đó sếp có gọi em vào nói chuyện. Nói qua về sếp em, chị là một người sống theo lý tưởng, kỷ luật, tài năng. So sánh chị với một loài mãnh thú thì chị chính là HỔ vì nó ĐI SĂN 1 MÌNH.
  Đúng vậy, đi 1 mình thì đi nhanh hơn, chị đi nhanh hơn và bỏ lại em tự bơi trong công việc.
  Là một nhân viên content, vất cho em một vài thông tin của doanh nghiệp và bắt làm làm KẾ HOẠCH MARKETING trong 2 ngày thì em thật sự rất ngạc nhiên và ngợp.
  Với tâm thế sẵn sàng chiến đấu và sẵn sàng học hỏi, em vẫn cứ làm. Nhưng sau khi em gửi sản phẩm thì cũng k nhận được chút feedback nên cũng không biết là mình sai hay đúng nữa :)))
  Lòng vòng quá :3 quay lại về vấn đề chính, hôm nói chuyện, em biết được định hướng tương lai của anh. Từ đó em nhận ra em và anh không chung lý tưởng, càng không chung quan điểm.
  Nói qua nói lại một hồi, em có hỏi anh rằng:
  Trên cương vị là một lãnh đạo, chị cho em xin đánh giá về năng khiếu và năng lực của em trong suốt 5 tháng vừa rồi với ạ
  Chị thấy em …bla.. bla….
  Vậy theo chị đánh giá thì dịch vụ MKT, cụ thể là công việc về content của em có triển vọng tại công ty hay không?
  Công ty mình mạnh và dịch vụ A, chủ yếu làm việc dựa vào quan hệ nên việc đưa phòng MKT vào chỉ để hợp thức hóa bộ máy công ty.
  Thế tại sao chị lại tuyển em?
  Em biết đấy, chỉ để hợp thức hóa bộ máy.
  Cảm giác lúc đó thật “Bất ngờ chưa bà Dzà”. Với em, tinh thần HỌC HỎI và CỐNG HIẾN của em nó dồi dào lắm. Trong một giây phút em nghĩ lại
  Khoảng thời gian em làm truyền thông “Chay” cho công ty, cực kỳ ra hiệu quả nhưng mỗi lần em đề xuất về việc đầu tư ngân sách vào chạy chiến dịch thì hoạt nhiên bị đánh lảng sang chuyện khác
  Là một đứa làm nội dung nhưng lại phải kiêm cả làm planner, editor, designer (dù skill cũng chỉ có tí tẹo), cộng thêm cả việc không được cung cấp thông tin để làm tư liệu truyền thông (dù đã hỏi và nhận được sự khó chịu)
  Gần đây em có phụ trách truyền thông qua page, web, youtube cho một dự án, sau khi lên plan gửi cho sếp và muốn nhận được góp ý thì chị feedback lại:
  “Công việc này chị không có hứng thú nên chị không làm, không biết nên không có nhận xét”;
  ”Quan trọng gì nội dung đâu, nta cần số đẹp thì chỉ cần đổ tiền vào là đẹp hết”.
  Em quyết định tự bơi nhưng khi hỏi thông tin để truyền thông thì chỉ nhận được sự im lặng…
  BẤT NGỜ CHƯA BÀ DZÀ, hóa ra trước giờ em đang nỗ lực cống hiến trong một môi trường chỉ cần em ngồi yên; nỗ lực học hỏi một một môi trường không coi trọng chính ngành nghề mà mình đã chọn làm “bạn đồng hành”
  Em thật sự cần một nơi để HỌC HỎI và CỐNG HIẾN. Chứ không phải một nơi để không làm gì…..
  Nếu mọi người đã đọc tới đây, cảm ơn mọi người đã đọc hết trải lòng của em. Công sở có nhiều chuyện thú vị, nhưng em không nghĩ lại có chuyện như này xảy ra với em. Thật ra em cũng k trách phía công ty, chỉ là em chọn nhầm nơi không cùng lý tưởng.
  Cuối cùng trong em cùng chỉ đọng lại câu hỏi “Làm sao để tìm đúng công ty bây giờ???”
   

  Các file đính kèm:

  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...