"Bật mí" dáng mũi hợp phong thủy - sửa mũi có giúp thay đổi vận mệnh?

Thảo luận trong 'Bệnh Viện, Phòng Khám, Công Ty Dược Phẩm' bắt đầu bởi Nhung, 20/12/19.

 1. Nhung

  Nhung New Member

  Theo sách nhân tướng học, một dáng mũi hợp phong thủy phải có các đặc điểm như dáng cao, hai cánh mũi phải đều đẹp, lỗ mũi đều hình hạt chanh, đầu mũi tròn đều. Dáng mũi như vậy cho biết bạn là người thông minh, dễ thành công trong cuộc sống, hạnh phúc trong tình cảm.

  [​IMG]

  Ở các nước phương Đông, người ta luôn tin rằng dáng mũi là trung tâm của gương mặt, giữ vị trí vô cùng quan trọng có thể nói lên sự sang, hèn, thành công hay thất bại của từng người.


  + Sống mũi là khu vực thể hiện trí lực và sự thông minh
  + Chóp mũi là khu vực thể hiện cho tiền tài và danh vọng
  + Lỗ mũi là khu vực thể hiện cho tình cảm và hạnh phúc

  Chính vì thế, theo Bác sĩ Khải, khi sửa mũi không nên nâng mũi quá cao mà cần đầy đặn hợp lí, không lệch, không được thô hay nhỏ thì mới là dáng mũi tốt. Nếu bạn là người đang sở hữu dáng mũi có những đặc điểm trên thì chúc mừng - bạn đã có dáng mũi tốt theo phong thủy rồi nhé.
  Sửa mũi có ảnh hưởng đến tướng số?
  Nhiều chị em đi làm đẹp đều phân vân đến vấn đề "nâng mũi có phá tướng không". Đây là một câu hỏi mà chưa có công trình nghiên cứu khoa học nào chứng minh được sự liên quan của dáng mũi đối với vận mệnh một người.

  [​IMG]

  Tuy nhiên khi nâng sửa mũi đạt được những yêu cầu về dáng mũi đẹp theo phong thủy thì chính người sỡ hữu sẽ có tâm lý tốt hơn rất nhiều, tràn đầy tự tin và thoải mái. Cũng từ đó mà cơ hội thành công trong cuộc sống sẽ cao hơn trước đây rất nhiều, cải thiện tốt các mối quan hệ và tình cảm.
  Để rõ hơn trong thực tế, nhiều ca sĩ, diễn viên đã gặp nhiều may mắn, gặt hái nhiều thành quả hơn trong sự nghiệp nhờ thay đổi ngoại hình.
  Để lựa chọn được dáng mũi phù hợp với gương mặt mình thì bạn cần một bác sĩ thẩm mỹ giỏi, có chuyên môn và con mắt thẩm mỹ cao để tư vấn dáng mũi hài hòa với cấu trúc gương mặt hiện tại.
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...