Body đẹp chuẩn, cơ săn, mỡ giảm nhờ công nghệ gym EMS

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi daithinhphat, 29/9/21.

 1. daithinhphat

  daithinhphat New Member

  Thon gọn vóc dáng nhờ công nghệ EMS

  Máy EMS dạo gần đây được ví von là “máy đốt calories” hay máy “hack” cơ, bởi vì chỉ trong vòng 20 phút tập, bạn có thể đốt được tới 1200 Kcal, tương đương với chạy bộ không ngừng nghỉ 3 giờ. Công nghệ EMS dựa trên khoa học kích hoạt cơ bắp thông qua dòng điện chạy thẳng vào những vùng cơ sâu nhất, ngay cả vùng tích trữ nhiều mỡ thừa. Các xung động này làm cho các cơ co lại, rất giống với cách các cơ thực sự di chuyển trong khi tập luyện cường độ cao. Nhờ hiệu quả ưu việt nên máy tập EMS thường được sử dụng trong việc rèn luyện cho các vận động viên thể thao chuyên nghiệp, thậm chí còn dùng để điều trị vật lý trị liệu.

  Các số liệu từ người dùng tại trung tâm tập luyện công nghệ chuyên nghiệp nhất Việt Nam cho thấy 100% người tập hài lòng với kết quả đạt được. Giảm mỡ nhanh với EMS, Có người giảm 4kg trong vòng một tháng. Hiệu quả giảm mỡ tăng cơ rất rõ rệt.

  Đặc biệt, đối với công nghệ EMS, người tập chỉ được tập tối đa 2 lần/tuần và phải cách nhau ít nhất 2 ngày mới mong hiệu quả mà không ảnh hưởng đến sức khoẻ. Điều này phù hợp với đại đa số người bận rộn nhưng rất quan tâm đến vẻ đẹp hình thể và sức khoẻ.

  Khoẻ lên nhờ cải thiện một số căn bệnh
  Công nghệ EMS (Electrical Muscle Stimulation – kích thích cơ bằng xung điện) thật sự “thần kỳ” khi giúp hàng triệu người trên thế giới dễ dàng đạt được mục tiêu tăng cơ, giảm mỡ hoặc tự tin hơn với số đo 3 vòng hoàn hảo. Không chỉ thế, máy tập EMS – vốn được chế tạo cho mục đích vật lý trị liệu, giúp giảm thiểu nhiều căn bệnh đau nhức và bệnh liên quan đến cơ.

  Giảm đau cho phần thắt lưng: Thông thường, đau lưng liên quan tới sức mạnh của xương khớp và cơ bắp. Sức cơ yếu sẽ dẫn tới tư thế không đúng và trầm trọng thêm chứng đau lưng. Máy tập EMS giúp bạn tăng cường cơ bắp bằng cách tác động vào các vùng cơ sâu nhất. Chính việc tăng cơ sẽ dẫn đến tăng sức mạnh cơ bắp, cải thiện chứng đau thắt lưng dưới hiệu quả. Máy tập EMS cũng giúp cải thiện tình trạng thoái hoá cột sống.

  Giảm đau cổ vai gáy khi ngồi văn phòng nhiều: Hầu hết nhân viên văn phòng gặp chứng đau mỏi cổ, vai, gáy. Phần do stress phần do tư thế ngồi không đúng dẫn đến các cơ thần kinh tại khu vực này bị tổn thương, gây đau nhức. Các xung điện của máy EMS một phần kích thích các cơ bắp khó tiếp cận khi tập gym thông thường, một mặt mát-xa thư giãn các cơ bắp vùng này. 100% người tập máy EMS phản hồi rằng họ giảm hẳn các cơn đau nhức.

  Tập với máy EMS tại đâu?

  Tại Việt Nam, tập bằng máy EMS đã được chuyên nghiệp hoá tại trung tâm tập luyện công nghệ chuyên nghiệp nhất Việt Nam là 18 FIT - 083-571-6767
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...