Blade and soul hướng dẫn lên Level nhanh nhất dành cho người mới chơi

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi lorenth, 23/8/17.

 1. lorenth

  lorenth New Member

  Mở đầu:
  Blade and Soul (BNS) là một tựa game dành cho những con người chăm chỉ cày cuốc, Level(LV) hay cấp độ là thứ rất quan trọng trong trò chơi nó dùng để mở những kỹ năng mới và bắt đầu luyện tập combo. Những combo có thể thay đổi theo các kỹ năng bạn nhận được, khi có đủ toàn bộ kỹ năng của mình bạn mới có thể bắt đầu tìm ra lối chơi hoàn chỉnh nhất cho từng class.

  Một số mẹo dành cho người mới chơi

  1.Điểm dịch chuyển
  Khi qua một map mới trên bản đồ những điểm truyền tống hoặc điểm dịch chuyển hình dây leo màu xanh lá cây sẽ được kích hoạt. Khi lick vào điểm này sẽ tự động đi đến vị trí đó. Chi phí 10 xu và 2p CD. Dùng để tiết kiệm thời gian khi trả hoặc nhận một nhiệm vụ ở xa. 10 xu đối với lv thấp là một con số không nhỏ nhưng lên lv cao hơn giết 1 con quái cũng đủ để bạn đi 5-6 lần.

  2. Nhiệm vụ hằng ngày.

  [​IMG]

  Muỗi tên màu xanh dương là biểu tượng của nhiệm vụ hằng ngày, dấu vô cực có nghĩa là những nhiệm vụ vô hạn số ngày làm nhiệm vụ nhưng chỉ 1 lần/ngày.
  Đây là những nhiệm vụ quan trọng để cày lv ở cấp độ thấp nếu lên Lv cao bạn có thể bỏ qua nó. Nhưng hãy cố gắng làm những nv có xu Naryu
  công dụng của nó là dùng để đổi vũ khí và một số trang bị.
  Tiền Naryu, dùng để mua 1 số vật phẩm hiếm tại NPC có icon đồng tiền vàng trên map.
  • 20 Đồng Naryu = 1 Bạc Naryu.
  • 25 Bạc Naryu = 1 Vàng Naryu.
  • 1 Vàng Naryu giá bán tại shop NPC = 300 Gold.
  Đặt biệt những nhiệm vụ này có thể được trả bằng bồ câu đưa thư nên bạn không cần đến trực tiếp NPC để trả nhiệm vụ.

  [​IMG]
  (Giữ ALT và click chuột vào tiếp tục)
  3. làm cùng lúc nhiều nhiệm vụ
  Các nhiệm vụ thường nằm rất gần nhau và địa điểm làm nhiệm vụ có thể trùng lên nhau, vì vậy bạn có thể nhận cùng lúc tất cả nhiệm vụ lân cận để làm cùng lúc. Có một số nhiệm vụ ẩn không hiện lên bản đồ nếu siêng năng bạn có thể vào làm thêm để lấy kinh nghiệm nhưng các nhiệm vụ này khá tốn thời gian nên có thể bỏ qua.
  Khi không hiểu 1 nhiệm vụ bất kỳ hoặc nhiệm vụ khá giống nhau thì hãy Giữ Alt và lick vào biểu tượng nhiệm vụ hệ thống sẽ chỉ dẫn bạn trên bản đồ.
  4. Tham gia đấu trường hằng ngày.

  [​IMG]
  Sau khi làm xong nhiệm vụ kích hoạt đấu trường bạn mở F8 và chọn đấu trường tiếp tục chọn 3vs3. Đây là chế độ PvP đấu tiếp sức với lượng kinh nghiệm nhận được rất lớn vì vậy hãy bỏ một ít thời gian hàng ngày để đánh hết kinh nghiệm giới hạn của nó để lên lv nhanh hơn.
  5. Nâng cấp sức mạnh.

  Sức mạnh rất quan trọng nó giúp bạn vượt qua các nhiệm vụ hoặc phụ bản nhanh hơn, khi đi qua các làng lớn bạn hãy ghé thăm tiệm vũ khí của các làng, càng về sau qua những làng khác vũ khi ở đây cũng sẽ tốt hơn nên hãy mua một cái để don dẹp quái dễ dàng hơn.
  Ngoài ra còn một số vật phẩm khác bạn nên kiếm trong quá trình làm nv:
  - Đá ép vũ khí:
  Khi đi qua Bờ Biển Lục Nam, nhớ ghé thăm thung lũng thực tập ở đây có 1 con boss là Cóc Đại, diệt nó bạn sẽ nhận được những viên đá dùng để ép vào vũ khí

  [​IMG]

  Lựa chọn những viên đá chí mạng hoặc hồi máu để dễ dàng vượt qua các hang động.
  - Mảnh vệ hồn:
  Các mảnh vệ hồn có thể kiếm thông qua các nhiệm vụ hoặc boss trên bản đồ.

  [​IMG]

  Mảnh vệ hồn tốt ở tầm cấp 3x có thể tìm được ở phụ bản Hải Tặc.
  Từ bờ biển Lục Nam đi vào chiến hạm hải tặc nhận nhiệm vụ ở ngoài map và pt đội 3 người đi phụ bản này, ngoài mảnh Vệ Hồn còn có các Vũ Khí, Nhẫn và Khuyên tai tốt ở đây.
  Cảm ơn các bạn đã xem bài viết Blade and Soul của GuideGame hẹn gặp lại các bạn.
  Ngoài ra các bạn có thể cập nhật tin tức Liên Minh Huyền Thoại và tin game online moi tai GuideGame bọn mình update hàng ngày
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng

Chia sẻ SEO tới mọi người