BÌNH DƯƠNG: PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐẠI TÍN CÓ TỐT KHÔNG ?

Thảo luận trong 'Bệnh Viện, Phòng Khám, Công Ty Dược Phẩm' bắt đầu bởi chú pew, 17/1/19.

 1. chú pew

  chú pew New Member

  sự thật phòng khám Đại Tín lường gạt người nhiễm bệnh như thế nào? Hiện nay , có khá nhiều thông tin cho rằng phòng khám nam khoa Đại Tín 306 Đại lộ Bình Dương, Tp. Thủ Dầu một, Bình Dương lừa bịp làm cho khá nhiều người stress và lo lắng. Điều này cũng gây ảnh hưởng rất lớn đến danh tiếng của các y thầy thuốc chuyên khoa ở phòng khám đa khoa . Nhằm giúp bạn chi tiết về thông tin phòng khám đa khoa Đại Tín lừa gạt là đúng hay sai, các bác sĩ của bên tôi đã tham khảo về sự việc này.

  Vậy thực hư phòng khám đa khoa Đại Tín lừa lật người mắc bệnh như thế nào
  nguồn gốc những tin đồn về phòng khám Đại Tín 306 Đại lộ Bình Dương, Tp. Thủ Dầu một, Bình Dương lừa bịp.

  hiện tại có vô số thông tin không giống nhau về phòng khám đa khoa Đại Tín. Bên cạnh những thông tin phản hồi tích cực, cũng hiện hữu vô số các luồng kiến thức cho rằng: phòng khám đa khoa Đại Tín lừa đảo người bị bệnh . Sự hiện hữu một số luồng thông tin ngược chiều mang tính nhận định, khiến rất nhiều người khó có thể đưa ra được phán đoán chính xác. Từ đó tác động đến việc lựa chọn địa điểm khám chữa trị của người có bệnh .

  [​IMG]

  Đi sâu vào nghiên cứu cũng như tìm hiểu về nguồn gốc của các tin đồn phòng khám đa khoa Đại Tín lừa đảo, chúng tôi phát hiện ra những điểm chung như sau:

  - những thông tin trên những forum trên Địa chỉ web chủ yếu xoáy sâu vào chất lượng khám, điều trị bệnh của phòng khám đa khoa thông qua cảm thu được cho là của người bệnh và ko có kiến thức kiểm chứng.

  Đi sâu vào nghiên cứu cũng như tham khảo về nguồn gốc của các tin đồn phòng khám đa khoa Đại Tín lừa lật

  - Đánh đồng chất lượng phòng khám đa khoa Đại Tín với một số phòng khám nam khoa kém chất lượng khác trên địa bàn tỉnh Bình Dương

  - lợi dụng danh tiếng của đa khoa Đại Tín mà đưa ra mức phí khám cũng như điều trị bệnh ko có thật, nhằm gây tâm lý hoang mang trong dư luận.

  Trên thực tế có vô số bệnh nhân trước lúc tới khám bệnh, có tìm hiểu các tri thức trên, đều có cái nhìn tiêu cực về phòng khám cũng như ngại đến đây để Điều trị , vì sợ bị lường gạt.

  bên cạnh đó, bên tôi đã tìm hiểu và xác định được rõ: nguồn gốc một số thông tin cho rằng phòng khám đa khoa Đại Tín lừa lật chủ yếu bắt nguồn từ những phòng khám đối thủ, sử dụng các thủ đoạn cạnh tranh ko lành mạnh nhằm hạ bệ uy tín của phòng khám đa khoa Đại Tín và lôi cuốn người có bệnh .

  chính vì một vài nguyên nhân đó, một số bác sỹ ở phòng khám Đại Tín đã khá nhiều lần lên tiếng phản đối về một số thông tin phòng khám Đại Tín lừa đảo, nhằm tạo điều kiện cho người bị bệnh hiểu rõ hơn tính chất của phòng khám nam khoa và an tâm tới đây khám, Điều trị .

  ngoài ra, tâm lý đám đông, hội đồng, cũng là 1 trong những nhân tố khiến “tiếng xấu đồn xa” gây tác động nghiêm trọng tới hình ảnh của phòng khám đa khoa .

  bởi vì một số nguyên nhân đó, một số bác sĩ chuyên khoa ở phòng khám Đại Tín đã khá nhiều lần lên tiếng phản đối về một số thông tin phòng khám Đại Tín lừa đảo

  bây giờ , có nhiều phòng khám lạm dụng uy tín, thương hiệu của phòng khám nam khoa để lừa rối người bệnh . Ví dụ có phòng khám đa khoa đặt tên gần giống với phòng khám nam khoa Đại Tín, hoặc kèm theo địa chỉ khác như: phòng khám Đại Tín Tp. Thủ Dầu một, Bình Dương

  Vậy sự thật phòng khám đa khoa Đại Tín lừa đảo người có bệnh như thế nào? Hi vọng một số chia sẻ trênq của chúng tôi, sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan nhất về những kiến thức trên cũng như cùng với bên mình góp phần bảo vệ những phòng khám đa khoa Đại Tín uy tín, chất lượng trước nhưng mánh lới cạnh tranh ko lành mạnh.
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...