BÍ QUYẾT NHÂN ĐÔI TÁC DỤNG CỦA VITAMIN C - BẠN ĐÃ BIẾT CÁCH CHƯA?

Thảo luận trong 'Dược Phẩm' bắt đầu bởi Dịch vụ SEO, 4/10/22.

 1. Dịch vụ SEO

  Dịch vụ SEO Active Member

  1. Chọn nồng độ và loại Vitamin C thích hợp

  Đây chính là tiêu chí đầu tiên chúng mình cần quan tâm khi bắt đầu sử dụng Vitamin C. Nếu chưa bao giờ dùng Vitamin C dạng bôi lên da trước đó, nên khởi đầu với nồng độ 10%. Khi da đã quen dần có thể nâng lên 15% hoặc 20%. Ngưỡng 20% là ngưỡng tối đa, nếu dùng quá cũng không mang đến khác biệt hơn đâu ạ.

  [​IMG]

  2. Quan tâm đến độ pH của sản phẩm

  Vitamin C có hoạt động tốt hay không phụ thuộc phần lớn vào độ pH của sản phẩm. Da thường sẽ thoải mái sử dụng các sản phẩm chứa LAA với độ pH thấp khoảng 3.5. Còn da nhạy cảm chỉ nên sử dụng các sản phẩm có độ pH từ 5 đến 6, như SAP và MAP.

  3. Lựa chọn sản phẩm có thành phần kết hợp với các chất giúp Vitamin C ổn định.

  Phải công nhận rằng, Vitamin C là một trong những thành phần kém ổn định và nhanh bị oxy hoá nhất trong làng dưỡng da. Khi kết hợp với Vitamin E, Ferulic Acid, Vitamin B và HA, Vitamin C có thể hoạt động hiệu quả hơn. Vì Vitamin C và Vitamin E đều là chất chống oxy hoá nên có thể hỗ trợ cho nhau. Ferulic Acid thì giúp Vitamin C ổn định hơn, làm chậm quá trình ""chuyển vàng"" của Vitamin C lại.

  4. Sử dụng thật từ từ

  3 lần/tuần là mật độ sử dụng Vitamin C lý tưởng cho người mới bắt đầu. Sau 2 tuần như vậy có thể tăng lên dùng mỗi ngày. Cũng đừng vì quá nôn nóng mong chờ sự thay đổi rõ rệt đến nỗi tăng liều lượng lên một cách đột ngột. Vì phải mất vài tuần, có khi đến 1 hoặc 2 tháng chúng ta mới nhận được những kết quả tích cực trên da.

  5. Bảo quản đúng cách

  Dù sử dụng sản phẩm Vitamin C loại nào cũng phải bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời. Cẩn thận hơn thì bọc
   

  Các file đính kèm:

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng

Chia sẻ SEO tới mọi người