BÍ QUYẾT KIẾM HÀNG TRĂM NGHÌN TỶ CHỈ SAU 5 NĂM

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Vô Danh, 19/9/17.

 1. Vô Danh

  Vô Danh Member

  Yêu cầu bạn phải có kiến thức vững về mãng bạn định đầu tư nếu không bạn sẽ trắng tay:

  1. Nghiên cứu Cty VN hoặc Mỹ dự kiến 5 năm lợi nhuận x10 lần và là bá chủ toàn cầu về tiềm năng cạnh tranh. Ví dụ: Google và Facebook sau 5 năm là TOP thế giới và lợi nhuận gấp mấy trăm lần giá ban đầu.

  2. Nghiên cứu công dụng tiền ảo nào sau 5 năm loại tiền này thay thế cho các loại tiền giấy và thẻ vì sự tiện lợi và thay đổi cuộc cách mạng thanh toán thế giới. Ví dụ: tiền ảo Bitcoin và Ethereum đang là số 1 về công dụng mà toàn thế giới phải chấp nhận. Sau 5 năm tiền này sẽ có giá trị gấp vài trăm lần giá hiện nay.

  3. Đầu tư vào bất động sản VN với dự báo tương lai dân số đông quá tải ở trung tâm thì theo cung cầu sẽ giản dân về khu vực nào để phát triển cứ gôm hết đất khu đó ôm tới thời điểm xả hàng. Ví dụ: Đồng Nai, Bình Dương, Bình Chánh, ...

  4. Startup một doanh nghiệp với ý tưởng và sản phẩm đột phá phục vụ nhu cầu cuộc sống trong hiện tại và tương lai. Sau 5 năm cty sẽ có trị giá vài trăm tỷ. Ví dụ: Quỹ hedge fund mà thế giới đang phát triển nhưng VN lại chưa.

  5. Đầu tư vào bản thân để sau 5 năm bạn có một cái đầu tuyệt vời thì tiền tự đổ về với chỉ một chữ ký hoặc lời nói ma lực cả thế giới phải ngưỡng mộ.

  6. Đầu tư tình phí sau 5 năm cưới cho được một người vợ/chồng đang là tỷ phú.
  Đây là 6 cách mình tâm đắc và áp dụng từ năm 2006 tới nay khá thành công. Cách nào cũng có sự trả giá về thời gian, công sức và tiền bạc cả. Nhưng việc đánh đổi đáng giá thì ta cứ làm.

  Thời gian & sức khoẻ không chờ đợi bất kỳ ai vì thế hãy nhanh tay nhanh chân đi về đích trước khi về cát bụi.

  Chúc anh em KNVN sớm thành công!
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...