BÍ QUYẾT chỉ trao cho những người BIẾT QUÝ...

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Xã Nga Thắng, 30/11/17.

 1. Hôm nay, bỗng dưng nghĩ về những gì mà con người luôn khát khao đạt được.

  SỰ THÀNH CÔNG / SỰ VĨ ĐẠI????

  Tôi còn nhớ vài tuần trước đây có một sự cố ủa lộn sự kiện là một ông Dắt-Xe à không, Dắt-Ma qua VN chia sẻ bí quyết thành công với thế hệ trẻ VN.

  À tôi quên đính chính, văn chương của tôi hơi rườm rà nên tôi hay nhầm ý chứ không cố ý mỉa mai hoặc xem thường ông ấy!

  Cá nhân tôi, nói thật lòng bí quyết thành công nó đơn giản lắm...chỉ cần bạn đi bằng 2 chân, có cánh mà không bay được + với lại một cái đuôi sặc sỡ và biết xoè như cái quạt...thì bạn đã thành CÔNG!

  Còn nói về chuyện của anh MA, bạn đừng nên hỏi ảnh bí quyết, tại vì người ta khi có BÍ QUYẾT thì họ chỉ trao cho những người BIẾT QUÝ, chứ không bô lô ba la trên mấy cái sân khấu đâu!!

  Cá nhân tôi muốn chia sẻ cho các bạn về vấn đề tư duy này, nếu muốn hỏi những câu hỏi độc đáo để ảnh phải rút ruột, moi gan, nặn đầu, vắt óc trả lời tận đáy lòng thì bạn nên hỏi đại loại như “TẠI SAO ÔNG LẠI CHỌN TÊN ALIBABA, MÀ KHÔNG PHẢI LÀ ALIBAHOA?”

  (Tôi thật sự khuyên bạn nên luôn luôn suy nghĩ khác đi so với đám đông)

  Và tôi cũng tính đi giao lưu với anh ấy đặng hỏi cho thoả trí tưởng tượng của tôi, nhưng đã chẳng rảnh! Sau đó trong một lúc đang ngồi chờ đón con, tôi cũng đã đoán ra được luôn rồi nên tôi nghĩ cũng chẳng cần hỏi anh ấy làm gì!

  Rất ít khi nào tôi viết dài, nhưng sẵn tiện tôi cũng giải thích luôn lý do TẠI SAO CÓ TÊN ALIBABA!

  (À mà quên, có liên quan đến thương hiệu nên nếu ai muốn biết thì cứ để lại comment, tôi sẽ gửi tặng riêng.
  Bật mí, thông qua câu chuyện đó, bạn sẽ gia tăng thêm khả năng LIÊN TƯỞNG để phục vụ công việc Content Marketing để cải thiện kinh doanh Online nếu có!)
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...