BÍ MẬT ĐƯỢC BẬT MÍ / ĐÂY LÀ ĐÂU ?

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi tháng 10, 13/10/17.

 1. tháng 10

  tháng 10 Member

  Anh chị thân mến, chỉ còn hơn 2 tuần nữa là đến ngày chương trình teambuiding kỉ niệm 1 năm ngày thành lập CLB QTKN dc diễn ra. Hơn 1 tháng trời thai nghén, khảo sát, hôm nay Dung thay mặt ban Truyền thông xin phép dc thông tin đến mọi người địa đểm diễn ra chính thức .

  Đây là nơi mà trong hai ngày tại đây, chúng ta sẽ cùng ăn , cùng ngũ, cùng chơi và cùng nhau chia sẻ kết nối để rồi từ đó chúng ta gần nhau hơn, tin nhau hơn và tiến tới bắt đầu cho 1 năm mới của CLB gắn kết và hiệu quả hơn.

  Qua rất nhiều sự chọn lựa cân nhắc, Ban Chủ Tịch cùng Ban Điều Hành đã phải thật sự rất nộ lực để chọn lựa và cân đo đong đếm để đưa ra quyết định cuối cùng về nơi tỗ chức. Rất nhiều ý kiến liên quan đến chi phí, nội dung tở chức v.v.v phải dc thông qua. Và cuối cùng, với mong muốn giúp cho Hội viên CLB thật thoải mái tập trung, và gặt hái dc thật nhiều trong chuyến đi này. Vì vậy VIETSOPETRO HO TRAM RESORT là lựa chọn hàng đầu .
  ( dù trước đây dự kiến thậm chí là The Grand strip 5 sao nhưng vì không còn phòng trống)

  Giá vé tham dự: 1,500,000 đ/ người. (giá thực tế 4,700,000đ/ người), CLB sẽ hỗ trợ hơn 3,000,000đ/ người từ nguồn quỹ chung của CLB.

  Trân trọng,
  Nguyễn Lê Dung
  Ban Truyền Thông – Phó ban sự kiện
  CLB Quản Trị v Khởi Nghiệp

  ........................................................................................
  Với anh chị nào chưa biết, Dung xin phép thông tin lại
  chương trình kỉ niệm 1 năm thành lập CLB QTKN

  WE ARE ONE – CHƯƠNG TRÌNH KỶ NIỆM 01 NĂM THÀNH LẬP CLB QTvKN

  Tháng 10 chúng ta sẽ có 02 ngày outing tại VIETSOPETRO HO TRAM RESORT vào ngày 27/10-28/10/2017 với nội dung

  1. Tổng kết hoạt động của CLB trong 1 năm qua.

  2. Tất cả các thành viên có cơ hội được giao lưu, tìm hiểu về doanh nghiệp, ngành nghề kinh doanh, sản phẩm đặc trưng…. của nhau một cách chi tiết nhất, trực diện / kết nối giao thương nội bộ hiệu quả hơn với chương trình BUSINESS MATCHING

  3. PITCHING : Chương trình nói chuyện với các nhà đầu tư thông qua các dự án kinh doanh do các thành viên trình bày TRỰC TIẾP sẽ giúp cho các thành viên có cơ hội được tiếp cận nguồn vốn cho việc kinh doanh của mình.

  Chúng ta sẽ cùng hòa mình vào các hoạt động team building bên ngoài cùng với nhau, không còn môi trường online, facebook nữa, mà là người thật, việc thật, cùng kết nối. Chúng ta là một đội “WE ARE ONE”, cùng sinh hoạt và chia sẻ dưới một mái nhà CLB Quản Trị v Khởi Nghiệp, cùng chơi trò chơi vận động, cùng chia sẻ tâm tình với nhau về cuộc sống, cũng như những hoài bão, trăn trở của đời sống Doanh Nhân trong không khí thân tình của đêm gala lửa trại.
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...