Bức xúc cách làm việc của Facebook

Thảo luận trong 'Facebook Marketing' bắt đầu bởi devondale, 29/9/17.

 1. devondale

  devondale Member

  Mình rất bức xúc cách làm việc của Facebook, hoàn toàn không bảo vệ doanh nghiệp chạy quảng cáo chân chính, chỉ có tận thu những nhà quảng cáo chân chính thôi.

  Rất nhiều nhà quảng cáo trả tiền đều cho Facebook và hoàn toàn tuân thủ quy định của Facebook thì suốt ngày bị lỗi này lỗi nọ của Facebook. Hỏi thì không ai trả lời được câu nào có trách nhiệm.

  [​IMG]

  Thị trường VN chốt đơn hàng qua bình luận và tin nhắn thì FB bị lỗi tin nhắn không về hộp thư mất 2-3 ngày, trong những ngày đó doanh nghiệp vẫn phải đốt tiền. Chưa kể, tình trạng bùng tiền quảng cáo rất nhiều ở VN nhưng sao FB không chuyển sang trả sau hết luôn, khoá hết tài khoản và bắt xác minh bằng cách chụp cả khuôn mặt thật kèm tay cầm CMND hay bằng lái xe. FB cứ làm ngơ không xử lý làm giá thầu lên cao kinh khủng trong thời gian qua. Chẳng nghe ai xin lỗi, chẳng thấy ai bồi hoàn cả. Tiền FB vẫn thu đều chẳng sót đồng nào.

  Rồi từ qua đến nay, cứ lên chiến dịch mới thì tầm 5p sau đã chạy hết 1/3 ngân sách với giá thầu cực kì cao, sau đó tắt đi hoặc chỉnh sửa chiến dichj thì lại về giá thầu thấp nhưng reach cực kì chậm.
  Các bạn lấy tiền của doanh nghiệp thì làm ơn hãy nghĩ cho chúng tôi.
   

  Các file đính kèm:

  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...