BẢO VỆ NGAY TÀI SẢN ONLINE TRỊ GIÁ BẠC TỈ CỦA BẠN.

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Max Bay, 22/11/17.

 1. Max Bay

  Max Bay Member

  Ngày nay, khi internet cần thiết như ăn cơm uống nước mỗi ngày thì tài khoản online như facebook, gmail, viber... là một loại tài sản. Internet càng phát triển thì giá trị tài sản này càng tăng. Nhiều tài sản online có giá trị hàng chục tỉ đồng đấy. Và nhiều người đã bị cướp (hack) mất luôn tài khoản, không thể lấy lại được nữa.

  Nhưng nhiều người vẫn chưa rành cách bảo vệ tài khoản của mình, dẫn đến tình trạng bị hack tài khoản, bị lừa đảo. Còn các kẻ hacker lừa đảo thì đủ chiêu trò để cướp tài sản online của bạn đấy.

  Để bảo vệ tài sản online này, bạn cần sử dụng các tính năng tuyệt vời được người khổng lồ Facebook, Google... cung cấp, hacker không có cửa qua mặt các đại ca công nghệ này đâu. Bạn cần ngay lập tức:

  1. Kích hoạt tính năng bảo mật 2 lớp cho tất cả tài sản online. Không biết làm thì vào Google tìm sẽ có bài hướng dẫn nhé.

  2. Đặt ngay mật khẩu bá đạo vào, ví dụ mật khẩu cho facebook này của Hiếu có hơn 13 ký tự gồm chữ hoa, chữ thường, số và ký tự đặc biệt.

  3. Hãy tạo tài khoản để phục hồi, nếu rủi ro xảy ra là hacker đã vào được còn có cơ hội để xử lý.

  Làm 3 việc trên thì bạn thoải mái, ăn ngon ngủ kỹ nhìn hacker làm trò mèo gì nhé. Hacker phá được hệ thống của người khổng lồ thì họ xứng đáng được tôn vinh.

  Ảnh dưới là có hacker cố tình đăng nhập tài khoản facebook của tôi và nhập sai mật khẩu liên tục, sau đó thì yêu cầu gửi mã xác nhận qua SMS. Di động thì tôi đang giữ. Chúng nó bó tay toàn tập vậy.

  Lưu ý: bạn càng nhận được nhiều tin nhắn SMS như ảnh thì tài khoản của bạn càng có giá trị đấy, xin chúc mừng bạn. Và chúng ta thường "chết" vì những cái căn bản nhất này chứ không cần cao siêu đâu.

  Cao Trung Hiếu | Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...