BÀN VỀ FANPAGE VỆ TINH

Thảo luận trong 'Facebook Marketing' bắt đầu bởi Dịch vụ SEO, 6/10/22.

 1. Dịch vụ SEO

  Dịch vụ SEO Active Member

  1. Fanpage vệ tinh là gì?
  Fanpage vệ tinh được hiểu đơn thuần là những Fanpage phụ được tạo ra xung quanh Fanpage chính thức của bạn, giúp bạn tiếp cận được nhiều cá nhân yêu dùng hơn ở thị trường ngách. Thông thường Fanpage vệ tinh sẽ có nội dung hoặc tệp mục tiêu cá nhân yêu dùng mục đích tương tự hoặc bổ trợ cho Fanpage chính.
  II. Vì sao cần tạo Fanpage vệ tinh?
  1. Tăng Thêm Lượt Tiếp Cận Với Cá Nhân Yêu Dùng Mục Đích
  Việc có nhiều Fanpage vệ tinh sẽ giúp bạn có thêm nhiều tệp cá nhân yêu dùng mới so với chỉ 1 Fanpage chính. Thay vì đăng bài lên 1 Fanpage chính thì giờ đây bạn nhiều khả năng đăng lên cùng lúc nhiều Fanpage khác, hoặc chia sẻ bài viết gốc từ Fanpage chính lên các Fanpage phụ, từ đó tăng thêm lượt tiếp cận và tương tác với họ.
  2. Tạo Được Nhiều Tệp Cá Nhân Yêu Dùng Để Chạy Quảng Cáo Facebook Ads
  Bạn có Fanpage chính với tệp cá nhân yêu dùng X, đồng thời xây dựng thêm 3 Fanpage phụ là thị trường con của X lần lượt là X1, X2, X3. Như vậy bạn nhiều khả năng tạo ra được 4 tệp mục tiêu tùy chỉnh để chạy quảng cáo Facebook, nhắm thêm được nhiều mục tiêu cá nhân yêu dùng mục đích chính xác hơn, cùng đổ tin nhắn về Fanpage chính là X để chốt đơn.
  3. Kênh Tiếp Thị Hãng Chất Lượng
  Hãy tưởng tượng hàng loạt Fanpage vệ tinh cùng nhau đưa những tin bài tích cực về hàng hóa, hãng của bạn trong lòng cá nhân yêu dùng. Họ sẽ nhớ đến bạn hơn và sẽ cân nhắc đến bạn trước tiên khi bất chợt có yêu cầu.
  4. Tối Ưu SEO
  Với bộ Search từ Facebook, cá nhân yêu dùng nhiều khả năng Search rất nhiều thông tin liên quan tới hàng hóa, việc có thêm nhiều bài viết hay Fanpage vệ tinh hiện diện lên màn hình, bạn càng có khả năng nhận được thêm nhiều lượt click chuột vào nhiều Fanpage cùng một lúc, từ đó tạo thêm được phễu chăm sóc cá nhân yêu dùng đảm bảo hơn.
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...