BẠN PHẢI CHUẨN BỊ BAO NHIÊU TIỀN KHI ĐẾN SINH TẠI KHOA PHỤ SẢN - BỆNH VIỆN QUÂN Y 103 ❓❓❓

Thảo luận trong 'Bệnh Viện, Phòng Khám, Công Ty Dược Phẩm' bắt đầu bởi Nhà thuốc Đức Hàng Mã, 13/6/22.

 1. ❗️ Hiện nay vẫn còn một số sản phụ băn khoăn về giá tiền khi đi sinh tại khoa chúng tôi chứ không còn băn khoăn nhiều về mặt chất lượng điều trị nữa vì chất lượng điều trị đã được rất nhiều mom review rồi ạ.
  ❗️ Và hôm nay bài viết này sẽ giải quyết triệt để sự băn khoăn của các sản phụ, gia đình sản phụ và những ai trong thời gian tới sẽ đến sinh tại khoa chúng tôi!
  ❗️ Điều đầu tiên tôi muốn nói là chi phí điều trị hiện tại khoa chúng tôi áp dụng là áp theo các thông tư được ban hành bởi Bộ Y tế.
  ❗️ Chi phí phải thanh toán khi ra viện sẽ bao gồm tiền:
  - Xét nghiệm
  - Thuốc
  - Vật tư y tế
  - Thủ thuật - phẫu thuật
  - Giường nằm
  - Tiền ăn
  - Các chi phí phát sinh khác (bổ sung xét nghiệm, ngày năm viện kéo dài, truyền máu,…) tạm thời không đề cập ở bài viết này, lý do là để các bạn có cái nhìn toàn cảnh về chi phí với những ca thuận lợi, thông thường.
  ❗️ Chi phí cho buồng tự nguyện sẽ được đăng tải phía cuối bài viết vì chi phí này với chế độ bảo hiểm sẽ được bảo hiểm chi trả 1 phần (khi vào viện, quyết định chọn buồng dịch vụ sẽ được giải thích cụ thể), hoặc các bạn inbox cho Trang Tran để được tư vấn chi tiết.
  ❗️ Tất cả các chi phí đã được tính một cách tương đối dựa trên số tiền bệnh nhân chia theo từng nhóm đối tượng thanh toán ra viện. Các bạn lưu ý chỉ là con số tương đối nhé ạ, còn nếu các bạn muốn chi tiết có thể ib các mom đã thanh toán ra viện hoặc liên hệ bộ phần hành chính của khoa chúng tôi để được trả lời chi tiết. Hoặc rất dễ hơn nữa là các bạn cứ yên tâm vào sinh, ra viện sẽ có bảng kê chi tiết ạ. ⬇️⬇️⬇️
  Kết luận là con số chúng ta phải chuẩn bị khi đi đẻ là dưới 10 triệu, sau đó chủ yếu là mang về . Yên tâm chưa ạ?
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...