Bạn muốn trở thành người lãnh đạo “Kiệt Xuất” hay “Kiệt Sức”?!

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Y Dược, 24/6/17.

 1. Y Dược

  Y Dược Member

  Trước khi khởi nghiệp, chắc hẳn ai cũng muốn doanh nghiệp mình mở ra được sớm thành công và ngày càng phát triển, dù cũng có dự báo những rủi ro, khó khăn trước mắt, nhưng lúc đó niềm đam mê, sự hăng say cũng như tham vọng về một tiền đồ trước mắt đã làm cho đa số hay nghiêng về các bức tranh màu hồng.

  Thực tế thì như mọi người cũng biết, không hề dễ dàng, từ việc tính toán chi phí hàng tháng, thậm chí hàng ngày, cho đến nhân sự làm việc, nhiều hay ít, ưu tiên chất lượng của nhân sự hay mức lương của nhân sự, tìm khách ra sao, giữ khách thế nào?

  Chưa kể đến các thủ tục hành chánh, kế toán, quản trị tài chính, quản lý dòng tiền….một vấn đề sống còn của cả một công ty… thậm chí từ việc lập kế hoạch kinh doanh... cho đến việc mua từng cây viết, cái bàn, doanh chủ đều cũng phải làm.

  Mỗi ngày qua đi, thời gian làm việc không phải là 8 tiếng, mà có khi 12 tiếng, 20 tiếng…

  Cái quan trọng nhất, chính là bản thân bạn, hạt nhân của công ty, cả tinh thần, trí óc, cho đến thể trạng, phải luôn ở trạng thái tự tin, vững vàng, chắc khoẻ, đầy nội lực, chủ động ra quyết định chứ không phải là sự hoang mang, mệt mỏi, không xác định phương hướng hay luôn ở tư thế bị lựa chọn.

  Và…

  Bạn có muốn rút ngắn lại những thời gian trải nghiệm đau thương và “kiệt sức” đó???

  Bạn muốn có hiệu quả tăng hơn đến 96% ngay trong từng công việc của mình trong ngày mai, thậm chí hiệu quả trong từng ngày, từng giờ ???

  Bạn muốn kết quả thành công được đến sớm hơn 33,6% thời gian mà bạn sẽ bị phải trải qua như lộ trình thông thường khó tránh khỏi???

  Chỉ còn 01 ngày nữa là hội thảo “Nhà lãnh đạo Kiệt Xuất hay Kiệt Sức” sẽ bắt đầu, lần đầu tiên sự kiện diễn ra với 02 diễn giả là hai trưởng ban đầu tàu của CLB Quản Trị và Khởi Nghiệp với kinh nghiệm tư vấn, điều hành cũng như quản trị doanh nghiệp và các hiệp hội doanh nghiệp, doanh nhân của thế giới.

  Hẹn gặp lại các thành viên của Group và CLB QTvKN tại Trung tâm hội nghị 272 Võ Thị Sáu, Q.3 từ 09:00-12:00 ngày thứ bảy 24/06/2017 nhé.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng

Chia sẻ SEO tới mọi người