BẠN MUỐN THAM GIA SHARK TANK 2 ĐỂ GỌI VỐN VÀ PR THƯƠNG HIỆU

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Vô Danh, 13/3/18.

 1. Vô Danh

  Vô Danh Member

  Shark Tank là chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng trên thế giới về phát triển kinh doanh cho các doanh nghiệp khởi nghiệp có tỉ lệ người xem cao hàng đầu thế giới. Và thành công này tiếp nối khi format này được mang đến Việt Nam với tên gọi Thương Vụ Bạc Tỷ.
  [​IMG]
  Shark Tank Việt Nam – Thương Vụ Bạc Tỷ ra mắt mùa đầu tiên trên VTV3 vào tháng 11/2017. Sự sắt bén của các Nhà Đầu Tư và hoài bão của Start-up đã tạo nên một “cơn sốt” trong cộng đồng khởi nghiệp, cũng như lan truyền tinh thần “biến khát vọng thành hiện thực” đến các bạn trẻ dám nghĩ dám làm.

  Trải qua 16 tập phát sóng, chương trình đã có tổng cộng 48 Start-up lên sóng, trong đó có 22 thương vụ thành công, với tổng số tiền đầu tư lên đến 116 tỷ 651 triệu. Với mong muốn tiếp tục hỗ trợ doanh nghiệp khởi nghiệp, truyền đạt thêm nhiều kiến thức kinh doanh hữu ích cho các bạn trẻ, Shark Tank Việt Nam – Thương Vụ Bạc Tỷ tiếp tục mở rộng casting tìm kiếm Start-up tài giỏi ở nhiều ngành nghề khác nhau.

  Bước vào mùa 2, Ban tổ chức chương trình Shark Tank Việt Nam – Thương Vụ Bạc Tỷ mời Group Quản trị và Khởi nghiệp của chúng ta tham gia với tư cách đơn vị phối hợp truyền thông. Ban đồng sáng lập Group QTvKN đã đồng ý tham gia chương trình này để đem lại giá trị cho các doanh nghiệp trẻ, các startup cần vốn của cộng đồng QTvKN.
  Đây là cơ hội rất tốt để các bạn cơ hội gọi vốn, và PR thương hiệu của doanh nghiệp và thương hiệu cá nhân.

  Để bắt đầu, bạn hãy
  1) comment: tôi quan tâm, hay tôi cám ơn, hay …
  2) click vào link (liên kết) này https://goo.gl/forms/1UUYMRazXfxluvxf2

  để điền 3 thông tin: họ và tên, email, số điện thoại. Ngay sau khi điền xong, bạn sẽ nhận được link (liên kết) có 3 văn bản sau: thông báo tuyển sinh, tiêu chí tuyển sinh, và form (mẫu) đăng ký.

  Nhanh tay nhé các bạn vì hạn cuối (deadline) nhận hồ sơ là 15/4/2018.

  Ghi chú Chương trình mở rộng cho ứng viên toàn miền đất nước. Vòng pitchching audition diễn ra tại: Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ.

  Nếu có bất kỳ thắc mắc gì các bạn có thể liên hệ với phụ trách chương trình Mr đẹp trai: Hieu Gia

  Thân ái
  Lâm Minh Chánh
  Group Quản trị và Khởi nghiệp
   

  Các file đính kèm:

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. Chia-sẻ

  Chia-sẻ New Member

  Đây là một chương trình tuyệt vời giành cho các startup, chúc các bạn thành công để em xin xin chân trong dn làm thuê
   
 3. phamAn

  phamAn New Member

  Có Startup nào tham gia kh nhỉ, mình cũngđang muốn kinh doanh cần tìm người giao lưu
   

Chia sẻ SEO tới mọi người