BẠN MUỐN BẮT TAY DONALD TRUMP?

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Kim Lý, 3/1/18.

 1. Kim Lý

  Kim Lý Member

  Bạn có muốn bắt tay thân thiện với Donald Trump, ôm hôn siêu mẫu Miranda Kerr, làm động tác vờn bóng qua Ronaldo (câu này của Michael Tran)? Bạn có muốn sánh đôi trong điệu valse mùa xuân cùng Nữ hoàng Ai Cập? Bạn có muốn đàm đạo chuyện thâm cung bí sử cùng Tể tướng Lưu Gù? Hay bạn muốn chụp ảnh chung với Hoàng Thân Ả Rập để quảng cáo … tuyển vợ?[​IMG][​IMG][​IMG]

  Những chuyện không tưởng đều có thể thực hiện được nếu bạn đến tham gia đêm gala ĐÊM THÀNH PHỐ ĐẦY SAO của Group PTDNV được tổ chức tại Capella Parkview, số 3 Đặng Văn Sâm, Phú Nhuận, TPHCM, tối ngày 20/1 sắp đến, chỉ với chi phí cùng chia sẻ 500k/người trọn gói. Đây sẽ là đêm của những ngôi sao, ai muốn làm sao gì cũng được, và hãy cứ tỏa sáng trong diện mạo của ngôi sao đó.

  Những thí sinh muốn tham dự cuộc thi hóa trang (giải nhất dưới 1 tỷ đồng) hãy nhanh chóng inbox gửi hình riêng cho Ban giám khảo (Mr. Nguyễn Văn Khoẻ) để làm backdrop chụp ảnh tại tiệc gala (ưu tiên cho 30 người gửi hình trước). Những thành viên tham dự khác có thể ăn mặc, trang điểm tùy thích để thành các ngôi sao mà mình yêu mến hoặc thần tượng. Bạn cũng có thể hóa trang thành người yêu, bạn gái, bạn trai của người khác để thử … vận may (biết đâu trúng quả! [​IMG]).

  Thời gian không còn nhiều, ACE hãy đăng ký tham gia và nhanh chóng chuyển khoản về tài khoản đã thông báo trong sự kiện (link dưới) để BTC chuẩn bị tiệc. BTC cam kết đây sẽ là MỘT ĐÊM VUI CHƯA CÓ TIỀN LỆ, và những người tham gia sẽ có những khoảnh khắc vi diệu cùng những bức ảnh để đời.

  https://www.facebook.com/events/1972955962958967/

  *** PS: Trước đêm vũ hội hóa trang này ở SG (20/1), còn có một hội thảo offline (sáng 13/1) và một tiệc gala Khúc Giao Mùa (tối 13/1) tại thủ đô Hà Nội. Link sự kiện ở dưới và luôn ghim ở đầu trang!

  + 13/01/2018: Hội thảo Hà Nội về lập kế hoạch bán hàng và KHKD
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...