Bạn là sản phẩm của môi trường xung quanh

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Bằng Mã, 31/5/17.

 1. Bằng Mã

  Bằng Mã Member

  Bạn là sản phẩm của môi trường xung quanh. Vậy nên hãy chọn môi trường sẽ rèn giũa bạn hướng đến mục tiêu. Hãy phân tích những môi trường bạn từng sống. Và những thứ quanh bạn giúp bạn đi tới thành công - hay chúng đang kéo bạn lại? (W. Clement Stone)

  - Tôi từng làm trong một công ty mà từ sếp đến nhân viên đều hút thuốc, mỗi lần vào phòng họp giống như trên Đà Lạt, mây mù che lối, tôi có thể bị bệnh phổi, bệnh tim hoặc cả bệnh ung thư, tất cả những căn bệnh đó là hậu quả do khói thuốc gây ra, đó là một phần tất yếu mà cuộc sống mang lại. Điều đó như một dấu hiệu cảnh báo, sự hiện diện của mỗi người xung quanh chúng ta có thể định hình quan điểm cơ bản tạo ra những kiểu người khác nhau và cả những quyết định mà chúng ta đưa ra.

  - Tôi đã từng chia sẻ trong một stt trên trang cá nhân, tôi là người sống nội tâm, tôi không thích chia sẻ, đặc biệt là chia sẻ online trong cộng đồng lớn. Kể từ khi bắt đầu tham gia group QTvKN, tôi đã bắt đầu thay đổi, chuyển biến một cách tích cực, cả tư duy- thái độ và thói quen- hành động. Bài viết đầu tiên của tôi trong group đã có gần 1500 LIKE, nằm trong top những bài viết có trên 2000 tương tác. Cám ơn sự ủng hộ của tất cả Quý Anh/ Chị và các Bạn.

  - Tôi đã dời bản thân mình đến môi trường mới, ở đó luôn có những người làm nhiệm vụ bơm không khí sạch vào những lá phổi đang hoạt động không tốt, giúp mọi người suy nghĩ tích cực, tự tin hơn, luôn khích lệ họ làm những việc có ích, có ý nghĩa cho người khác, cho cộng đồng.
  - Các Bạn cũng như vậy, cũng đang ở những môi trường khác nhau, dù hoàn cảnh của Bạn như thế nào cũng sẽ không ảnh hưởng đến không khí mọi người đang thở ở đây, vì không khí ở đây luôn đầy ấp tình yêu thương, tiếng cười rộn rã, những câu nói khích lệ mọi người cùng tiến lên phía trước vì mọi người đều tin tưởng Bạn sẽ trưởng thành và gặt hái thành công.

  [​IMG] Sáng qua anh Lâm Minh Chánh đã thống kê các bài viết có trên 2000 tương tác, đó là một sự lan tỏa điều tốt đẹp đến mọi người xung quanh. Còn tôi, sau stt này, tôi hy vọng Bạn hãy cầm viết lên, đặt tay vào bàn phím, gõ những điều tuyệt vời dành cho người khác, tiếp tục đem đến cho họ một luồng không khí mới, một môi trường tốt, vì sứ mệnh của chúng ta thật tuyệt vời.

  Trân trọng

  Tác giả: Đỗ Quyên

  Link bài viết: Bạn là sản phẩm của môi trường xung quanh
   
  Last edited by a moderator: 1/6/17
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...