Bạn không nên lãng phí thời gian vào điều gì ở tuổi đôi mươi?

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi TikTok Việt Nam, 12/10/22.

 1. Sean Kernan Phân tích tài chính, Nhà Văn
  Tôi đặc biệt nói với đàn ông: hãy cẩn thận với game.
  Tôi đã không chơi game trong 10 năm. Một ngày nọ tôi bắt đầu chơi thử vì tò mò. Và tôi đã có một phản ứng tức thì và rất khác với trải nghiệm này so với trước đây.
  Thay vì nghĩ, “M* kiếp!. Thế đ** mình thua được! Phải tìm cách thắng game này! ”
  Tôi nhận ra: "Trò chơi này sẽ cần 1000 giờ chỉ để gọi là biết chơi".
  Và tôi không có nhiều thời gian như vậy. Các trò chơi được thiết kế siêu việt để khiến bạn đắm chìm hàng giờ và lấy đi từng ngày của bạn.
  Game thật thú vị, đừng hiểu lầm.
  Nhưng chúng cũng giống như một cỗ máy thời gian tồi tệ. Bạn bước vào nó. Bạn sẽ đi đến tương lai 5 năm. Và thay vì tiến bộ, bạn già đi 5 tuổi và chẳng có gì hơn.
  Tôi hay chơi mấy game thông thường như Mario Kart cùng bạn gái. Game thú vị và chẳng yêu cầu cam kết chi nhiều.
  ----------------------------------------------------
  Patricio R
  Tôi từng chơi liên tục 50–60 giờ một tuần hồi thiếu niên. Sau đó tôi chơi Liên Minh Huyền Thoại trong suốt thời đại học và tôi ước mình dành nhiều thời gian hơn cho học tập.
  Cuối cùng tôi vẫn ổn. Giờ tôi 25 tuổi và chơi Call of Duty 5–7 tiếng một tuần. Tôi thấy chán sau 1-2 tiếng nhưng đó là cách duy nhất tôi giữ liên lạc với bạn bè. Thời gian rảnh tôi tập thể dục hoặc học những thứ sẽ giúp tôi trở nên chuyên nghiệp hơn. Tôi đồng ý rằng có một thời điểm nhất định trong cuộc sống mà bạn phải thực sự cẩn thận. Trò chơi điện tử có thể hút hết tiềm năng của một người.
  ----------------------------------------------------
  Sheshadri
  Chơi game không hẳn là lãng phí thời gian. Ông chơi Euro hay American Truck Simulator chưa, nếu chưa hãy thử đi. Game cũng không yêu cầu cam kết dài hạn nào, tất cả những gì ông phải làm là chở hàng hóa qua Mỹ /Châu Âu, lái xe với vận tốc ~ 100km/h trong khi ngắm vẻ đẹp của hành tinh (Trái đất mô phỏng[​IMG]). Nó mang đến sự bình yên cho tâm trí. Tôi chơi game này hàng ngày (tối đa 1 tiếng) là bởi vậy.
  ----------------------------------------------------
  Jerrold A. Icban
  Tôi chơi game từ hồi nhỏ. Tôi bắt đầu mất hứng thú vào khoảng 30 tuổi dù vẫn chơi các game thông thường trên iPhone như Golf hay Poker.
  Thật khó chịu khi đang chơi Liên Minh Huyền Thoại mà một thằng nhóc 5 tuổi bên team địch khoe thông thạo và chửi bạn ng*.
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...