Bạn hiểu thế nào là gieo hạt thành công?

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Người đưa tin, 2/11/17.

 1. Việc gieo hạt được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống, trong hoạt động kinh doanh của mỗi con người chúng ta. Vậy câu hỏi đặt ra là gieo hạt bằng cách nào?
  - Trước tiên chúng ta phải xác định mình mong muốn về điều gì như cầu muốn có cuộc sống sung túc, cầu mong về hạnh phúc, muốn trở thành người thành công
  - Tìm những người có cùng mong muốn như mình và hãy giúp đỡ họ, giống như ta chọn vùng đất màu mỡ để gieo hạt vậy. Nếu ta gieo vào vùng đất màu mỡ thì sẽ cho nhiều quả ngọt, còn nếu gieo vào vùng đất khô cằn thì không có kết quả tốt.
  - Gieo vào tâm trí họ cùng họ hoàn thành mục tiêu và mong muốn đó.
  - Cuối cùng là thiền giúp hồi nhớ lại những việc mình đã làm, hạt sẽ được nảy nở từ đây giúp chúng ta có một cuộc sống hạnh phúc viên mãn.
  Vậy để việc gieo hạt thành công chúng ta phải áp dụng 4 luật gieo hạt trong Năng Đoạn Kim Cương:
  - Quả táo – Đến từ hạt táo: bạn muốn người khác quý mến bạn thì hãy gieo tình yêu thương. Vùng đất để gieo rất quan trong các bạn ạ, nếu chọn vùng đất không phù hợp thì việc gieo hạt trở nên vô nghĩa.
  - Một hạt nhỏ – Sẽ thành một cây to: một hành động nhỏ thì sẽ tạo ra nhiều kết quả tốt đẹp giống như khi chúng ta bán một sản phẩm giá trị cho khách hàng vậy, chúng ta phải chăm sóc hỏi thăm khách hàng sử dụng sản phẩm như thế nào? Có gặp khó khăn gì không?. Từ đó khách hàng tin tưởng sản phẩm đó sẽ giới thiệu sản phẩm cho người thân, bạn bè
  - Khi một hạt được gieo – Chắc chắn sẽ có kết quả: bạn có phiền não, buồn phiền trong cuộc sống thì trước đó bạn đã gieo những điều không tốt rồi, nếu ngày nào bạn cũng gieo niềm vui cho người khác thì bạn sẽ có cuộc sống yên bình, hạnh phúc
  - Không gieo – Không có: nếu bạn muốn sung túc, có cuộc sống ổn định mà bạn không giúp đỡ người khác có cuộc sống tốt hon thì kết quả bạn sẽ không có gì.
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...