Bán hàng không cần vốn và 3 Cách nhỏ để bán được hàng nhiều hơn

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi devondale, 29/9/17.

 1. devondale

  devondale Member

  Thông thường các bạn hay nghĩ đến bán hàng không cần bỏ vốn là làm cộng tác viên. Nhưng thực chất có những mặt hàng bạn lấy ở xa. Phải nhập một số lượng ít để kịp giao cho khách mỗi khi khách đặt hàng.

  Hiện tại group Khởi nghiệp Việt Nam có nhiều nguồn hàng phong phú. Bạn có thể tham khảo tại
  Mã:
  https://www.facebook.com/groups/nguonhang.knvn.vn
  Nếu bạn có dự định sau này mở shop thì nên tập tành những công việc bán hàng không cần vốn để tránh rũi ro.

  Có thể tìm các mối thân quen cho nhập hàng về thanh toán sau khi bán được hàng hoặc trả trước 1 ít và cho trả nếu bán không hết hàng để làm công tác viên.

  Bạn có thể tập bán hàng không bỏ vốn ở Việt Nam cho một số trang web làm tiếp thị liên kết như Lazada, Zanado, Unica...
  Bạn chỉ cần đăng ký làm affiliater và nhận link tiếp thị từng sản phẩm. Cuối tháng họ tổng kết một lần. Mức chi trả hoa hồng tùy theo từng trang. Có trang trả bạn tới 40% doanh thu.
  Đây là cách bạn tập duyệt nếu bạn chưa có vốn ban đầu. Tuy nhiên sẽ rất khó bán số lượng lớn nếu các bạn không có kỹ năng internet marketing một chút xíu.

  Làm tiếp thị liên kết cũng giống với việc chúng ta làm kinh doanh online, nhưng không cần lo lắng nguồn hàng, vận chuyển…bạn chỉ cần làm công tác truyền thông, marketing trực tuyến tốt là được.

  Mình chia sẻ một vài cách nhỏ để bạn bán được hàng cơ bản:
  - Đừng suy nghĩ bán hàng khi chào hàng mà hãy nghĩ đến giải pháp giúp người ta có thứ họ muốn. Mặc dù bản chất là bán hàng thì ai cũng biết rồi. Như giờ bạn hãy nghĩ là giải pháp đi. Đây là cách nhiều triệu phú trên thế giới áp dụng thành công.
  Ví dụ: Bạn bán sản phẩm lăng khử mùi cho nam thì bạn hãy tiếp cận đến những người hay hôi nách và đưa giải pháp cho họ.
  Đây là 2 cách nói khi gặp 1 khách hàng đó. Bạn đoán xem cách nào là đưa giải pháp nhé.

  C1: Anh này, e nói nè. E thấy người a hôi hôi gì đó. Bên e có sản phẩm lăn khử mùi. A mua về dùng xem sao.

  C2:
  E: Anh này, e có góp ý nhỏ thế này mà sợ nói ra a giận.
  A: K sao e nói đi
  E: Quen a lâu rồi mà e có làm được gì cho a. Người ngoài e k nói đâu, chổ thân quen e mới góp ý cho a. E thấy a đi làm tiếp xúc công sở nhiều. Đôi lúc người khác biết mà ngại nói với a. Chứ e thấy ở anh có mùi gì kỳ lạ lắm.
  A: Mùi gì?
  E: Em không rõ lắm (giả vờ ngây thơ) nhưng mỗi lần gặp a e lại cảm nhận thấy rõ lắm. Dù e biết hôm nay a mới tắm xong trước khi đến đây.
  A: Ồ thế à
  E: Em có cách này. Vì hồi trước em có anh bạn thân, cũng mùi tương tự như a vậy đó. Sau này nhờ dùng cái gì đó mà hết hẳn. Hay e tìm lại thử lấy giúp anh dùng xem hiệu quả không nhé. Nhưng em tin 1 điều là người như anh sẽ dùng ok.
  A: Vậy e tìm giúp a cái. Anh cảm ơn

  - Khi bán hàng hãy đặt mình vào vị trí của người khác. Đồng ý với quan điểm của họ sau đó lái theo quan điểm của mình. Nguyên tắc thứ nhất nên nhớ là khách hàng luôn đúng
  Nguyên tắc thứ 2. Khách hàng sai xem lại nguyên tắc 1.
  Mình nói vậy cho vui thôi, ý chỉ là đừng bao giờ cải nhau với khách hàng.
  Có thể bạn nên đọc Đắc Nhân tâm sẽ thấm: "Hãy đặt mình vào vị trí người nghe xem bạn muốn nghe gì thì sẽ nói về điều đó. Việc này sẽ khiến cho người nghe dễ dàng chấp nhận ý kiến của bạn".

  - Hãy dùng 1 trong 3 cách tạo niềm tin trước: Dùng thử, miễn phí và giá thấp. Tùy sản phẩm và giá thành mà bạn áp dụng phù hợp nhé. Bây giờ các sản phẩm điện máy đều cho dùng thử nhiều trước khi khách hàng quyết định mua.

  Với 3 cách nhỏ này hy vọng này bạn sẽ có ý tưởng mới cho kế hoạch bán hàng sắp tới của mình.
  Các bạn có thể chia sẻ và thảo luận thêm.

  Cảm ơn các bạn đã đọc.
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...