bạn chuẩn bị kế hoạch 2018???

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi tháng 10, 10/10/17.

 1. tháng 10

  tháng 10 Member

  Khi nhận được thử thách năm, Tèo dùng một phương pháp đơn giản để lên kế hoạch : BRAINSTORMING.

  Bắt đầu từ phân tích thực trạng & đánh giá tiềm năng thị trường, sau đó nhận định lại điểm mạnh của hệ thống đang sở hữu & lên kế hoạch hành động. Sâu đến từng chi tiết, hỏi cặn kẽ đến từng chân tơ kẽ tóc, tranh luận nảy lửa cho đến khi ra vấn đề, xác định được ROUTE TO MARKET và cảm giác được chiến thắng khi hit target.

  Đặc điểm của phương pháp này là mọi người chưa biết được chính xác mục tiêu mong đợi, họ lên kế hoạch dựa theo dữ liệu sở hữu và rất tự tin khi đề ra mục tiêu mới. Không ai hiểu thị trường hơn những người thực thi, đi bán hàng hằng ngày, hãy tin tưởng điều đó. Họ rất SÁNG TẠO & chủ động đề xuất các GIẢI PHÁP để hoàn thành mục tiêu họ đã vạch ra.

  Sau khi kết hợp với mục tiêu đã có, anh em ngạc nhiên vì kế hoạch họ đưa ra còn cao hơn mục tiêu mong đợi. Nhưng quan trọng nhất là họ READY TO FIGHT. Biết phải làm gì, sẵn sàng để thực hiện và quyết tâm hoàn thành phải đến từ bên trong mỗi nhân viên ở tận cấp thực thi thấp nhất.

  Tèo luôn đánh giá cao kế hoạch của anh em, Tèo tôn trọng điều đó và Tèo yêu cầu họ một mục tiêu thử thách hơn. Sự ĐỒNG THUẬN của đội ngũ là điều Tèo cảm thấy tự hào, và sự đồng lòng hành động là điểm mấu chốt đưa lối đến hoàn thành mục tiêu.

  Tất nhiên rồi, bạn còn phải biết phương pháp "Tám Lạng đẩy Ngàn Cân". Hãy phối hợp với các phòng ban Marketing, Kế Toán, Hậu Cần để tối ưu hoá công việc, đảm bảo mọi thứ được hỗ trợ kịp thời nhất. Nếu muốn trở thành một Sales giỏi, hãy nghiên cứu SUPPLY CHAIN để nắm rõ chuỗi cung ứng & can thiệp kịp thời để tháo gỡ các nút thắt cổ chai, khơi thông các dòng chảy.

  Đừng quên phần #tài_chính. Tiền là thứ quyết định. Một đồng tăng chưa chắc là lợi nhuận, nhưng một đồng tiết kiệm chắc chắn là đồng lời. Chỉ vậy thôi sao hay tài chính còn nhiều thứ để nói???? Lần này sẽ được bạn Thao Duong bổ khuyết, còn gì bằng!!!

  Công đoạn cuối cực kỳ đơn giản, Tèo tổng hợp lại, chỉ ra các RỦI RO, PHẢN BIỆN những đề xuất & gạch bỏ những thứ rườm rà không hợp lý. Thế đấy, thế là bắt tay vào hành động. Đó là cách Tèo thường làm. Còn bạn? Nhất là anh chị khởi nghiệp, mình đã lên kế hoạch hành động?

  “Tôi không thể hiểu hết mọi người, nhưng tôi có thể thống nhất họ bằng mục tiêu chung.” Và khi bạn bắt tay làm, bạn đã hơn những người....chẳng bao giờ dám làm.

  TÈO TIẾP THỊ
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...