BẢN CHẤT FOLLOW FACEBOOK PROFILE (người theo dõi trang cá nhân).

Thảo luận trong 'Facebook Marketing' bắt đầu bởi 2018, 5/4/18.

 1. 2018

  2018 Member

  Thấy có khá nhiều AE quan tâm tới follow nào là: tăng follow theo yêu cầu, tăng follow thật, tăng follow ảo, tăng follow để bán hàng... bla bla nói chung là liên quan đến follow. Tiện thể rảnh ngồi viết để AE có cái nhìn tổng quan hơn. Bài viết này có thể đụng chạm tới 1 vài AE làm dịch vụ, mong AE bỏ qua đừng RP chết nick em tội [​IMG]:3

  [​IMG]

  1. Follow Facebook Profile là gì?
  - Là lượt theo dõi của trang cá nhân của bạn, thay vì bạn có bạn bè thì Facebook sẽ mở thêm 1 tính năng khác là lượt theo dõi (dành cho những ai ko muốn là bạn bè mà chỉ cần follow để theo dõi hoặc khi full danh sách bạn bè thì người khác chỉ có thể follow bạn (tức theo dõi).

  2. Vậy các dịch vụ tăng follow ảo, tăng follow thật, thật hư nó là như thế nào?
  - Theo quan điêm của mình, chẳng có follow nào là thật và chẳng có follow nào là ảo cả?
  Vì sao ư?
  - Vì follow nào cũng là tài khoản Facebook follow cả quan trọng là các tài khoản follow Trang cá nhân cua bạn là những tài khoản nào: Nick clone, nick trắng, nick bị lấy token qua các ứng dụng miễn phí... đó là lý do vì sao lại có định nghĩa.

  3. Follow ảo và Follow thật.
  - Bản chất chỉ khác nhau ở đối tượng follow, sau khi đọc 2 mục trên thì AE có thể hiểu và hình dung ra được bản chất của các dịch vụ và định nghĩa về những thuật ngữ liên quan đến follow.

  [​IMG]✅Đánh giá: Cảm nhận của mình về các lượt Follow (thật, ảo) gần như là như nhau và nó chỉ giúp tài khoản có 1 độ trust (tức mang tính chất hình ảnh).
  VD: Profile mình có 100 người theo dõi, nó vẫn khác với Profile mình có 5000 người theo dõi chứ?

  [​IMG]✅Một vài AE nếu giao dịch được với các AE sở hữu các APP lấy token thì có thể có tệp chuẩn 1 chút vì mình thấy số lượng sử dụng các APP này có thể target theo tệp được. Các APP có nhiều loại và chia ra nhiều sở thích hành vi khác nhau nên mình nghĩ phân ra tệp theo: sinh viên, mẹ bỉm, sửu nhi.....

  Cuối cùng: Sau khi có cái nhìn tổng quan và phân biệt rõ ràng hơn, AE có thể tham khảo các dịch vụ khác nhau để chọn cho mình 1 dịch vụ đúng tệp và đúng bản chất nhất. (ở đây là giá và tệp follow).

  Tác giả: Phan Toàn
   

  Các file đính kèm:

  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...