Bản Chất Content Marketing

Thảo luận trong 'SEO Content' bắt đầu bởi songkhoe, 15/11/17.

 1. songkhoe

  songkhoe Member

  Bản Chất Content Marketing
  Về bản chất, để làm Content Marketing vốn dĩ hông cần văn hay chữ tốt, bản chất là như này:

  Hiểu thật rõ về công ty của các cậu.

  Đập bàn CEO hỏi rõ về công ty. Thông tin công ty đăng trên web chỉ là bộ mặt để truyền thông thôi, sự thật thế nào thì cứ hỏi thẳng CEO. Hỏi láng hết về tình hình kinh doanh, tình hình nhân sự, tình hình sales, tình hình sản phẩm, tình hình sản xuất nhập hàng sao rồi, mục tiêu mong muốn vào các năm tiếp theo, kế hoạch đinh hướng này nọ, blab blab blab. Nếu CEO hông chịu chia sẻ rõ ràng, đập bàn bảo vậy em nghỉ đây tạm biệt.

  (trong trường hợp các cậu dám, còn nếu nghĩ vì mình là nhân viên và hông có quyền yêu cầu như vậy thì hoy tớ thua).

  Vì sao phải làm thế?

  Content Marketing kết nối với tất cả những gì thuộc Marketing.

  Content Marketing có chữ Marketing trong đó. Marketing có hầm bà lằng đủ thứ khác trong đó - mấy thứ này đều là linh hồn của doanh nghiệp. Nhiệm vụ của Content Marketing là thể hiện linh hồn đó thành thứ hữu hình và show ra cho công chúng, cho khách hàng thấy. Hông nắm rõ sao show ra chời. Show ảo diệu hư cấu bị phát hiện là khách hàng chửi sml, chẳng bền đâu, ahihi.

  Hông có chuyện chỉ chuyên môn hóa việc viết mà bảo là làm Content Marketing. Nếu chỉ cắm mặt viết thì biết gõ Word hoy là làm được (theo các tin tuyển dụng hay đăng chứ tớ chẳng hiểu nổi cái công việc gõ Word này, hì hì).

  Trong Marketing có những gì thì Content Marketing làm nhiệm vụ quẩy thật nhiệt show chúng nó ra bằng các hình thức hữu hình có thể cảm nhận bằng những giác quan (nhìn ngửi nghe cầm nắm sờ mó bóp, v...v...), tùy điều kiện Budget và đứa Mar Planner nó vẽ con cú gì trong Plan.

  Creative.

  Với mấy cậu làm Content Marketing, cần tư duy con bạch tuộc hông có xúc tu vẫn có thể được gọi là con bạch tuộc, tùy các cậu muốn thể hiện nó như thế nào hoy. Nếu bị bắt buộc rằng con bạch tuộc phải có xúc tu mới là con bạch tuộc, tiếp tục đập bàn nghỉ phẻ.

  "Format của Content bán hàng trên Facebook phải ABCD rồi XYZ rồi blab blab blab", ừ và kết quả 100 Content bán hàng trên Facebook y chang nhau luôn. Hông có format, hông hề có, tùy các cậu hoy, thích gì phang đó. Quan trọng là Thông Điệp & Insight, mà cái này lại phải hiểu rõ về công ty thương hiệu sản phẩm.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. chantroiviet

  chantroiviet Member

  Em thích cái này a nha.

  Thế tế thấy 1 điều là người làm seo có 90% là ko hiểu về cái mình đang viết ra và hướng đến ai, bản chất nội dung lung tung ko thực tế (nói dễ nghe là chém gió thành vài). Nên đến với bên em, nhân viên có ít nhất 2 tuần liên tục để học sản phẩm và hiểu rõ sản phẩm trước khi bắt tay vào công việc.
   
 3. Nội dung hay chất là nội dung mang tới giá trị cho người đọc, khiến time on site tăng lên. Để ý mấy cái blog của ahrefs nội dung của nó dài vãi thật. Phải 2-3k từ ấy chứ, nhưng nhiều khi bài dài cũng khiến người dùng ngại đọc
   
 4. Theo mình nội dung chất lượng cần đảm bảo đủ thêm các yếu tố như
  • Nội dung đủ dài, chi tiết
  • Nội dung độc nhất, không trùng lặp
  • Nội dung có ảnh
  • Nội dung đọc phải thu hút, lời văn hấp dẫn
  • Đánh đúng mục tiêu, đưa ra được nội dung đúng với ý của người dùng
   
 5. nội dung chất lượng là nội dung hướng đến được người dùng, đáp ứng được những gì người dùng mong muốn tìm kiếm
   
 6. bây giờ viết content cũng nên đầu tư vào những điều google ưa thích, tìm kiếm chứ không nên viết tràn lan rồi chèn link qua nhiều google cũng không thích.
   
 7. Premier Village

  Premier Village New Member

  Thực hiện khát vọng để lại những dấu ấn vượt thời gian. Các công trình do Tập đoàn Sun Group đầu tư đã trở thành những công trình đẳng cấp, nắm giữ nhiều kỷ lục thế giới và được vinh danh với nhiều giải thưởng quốc tế.

  Tập đoàn Sun Group luôn tâm niệm, đẳng cấp không chỉ nằm ở những ngôi sao gắn trên biển hiệu, mà ở sự rung động thực sự trong trái tim khách hàng, đó cũng là lý do Sun Group cho ra mắt siêu dự án Sun Group Vân Đồn Resort.

  Biệt thự Sun Group Vân Đồn
  ❖ Tên dự án: Sun Premier Village Vân Đồn Resort (tên dự kiến).

  ❖ Vị trí: xã Đoàn Kết, Huyện Đảo Vân Đồn, Tỉnh Quảng Ninh.

  ❖ Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group.

  ❖ Đơn vị thiết kế: WATG.

  ❖ Đơn vị thi công: đang cập nhật.

  ❖ Quy mô: ~ 2.000 ha.

  ❖ Sản phẩm thương mại: Căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp Condotel, biệt thự, khách sạn.

  ❖ Số lượng căn hộ: đang cập nhật.

  ❖ Tổng vốn đầu tư: 42.000 tỷ đồng.

  ❖ Khởi công: Quý IV/2017.

  ❖ Hoàn thành: dự kiến 2025.
   
 8. giờ ai cũng vỗ ngực tao làm marketing mà hỏi về sản phẩm thì chả biết cái mẹ gì toàn thần chém gió
   
 9. Bigmom

  Bigmom Member

  Theo mk nội dung k cần dài. quan trọng là đúng trọng tâm, mang đến cho khách hàng những nd cần thiết
   

Chia sẻ SEO tới mọi người