Bạn bè tôi không ai là không biết tôi là fan cuồng trà sữa

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Người đưa tin, 2/11/17.

 1. Một ngày tôi có thể uống 3 ly trà sữa thay cho bữa sáng, bữa trưa và bữa tối. Tiêm trà sữa để sống có thể nói chính là một trong những sở thích đáng kể nhất của tôi.

  Tôi vẫn biết nó chả có chút giá trị dinh dưỡng nào và thậm chí còn không tốt cho sức khoẻ khi uống quá nhiều. Thứ không tốt đầu tiên không phải là béo phì đâu, bạn chưa kịp béo nhanh như vậy. Nhưng thử uống liên tiếp nhiều ngày liền đi, em gái mụn đến thăm ngay. Hơn nữa em í lại còn không bao giờ đi một mình. Sau em gái mụn thì chắc chắn sẽ là em gái mỡ. Em gái nào cũng thương yêu mình cả, hễ ghé thăm thì đều lưu trú lại rất lâu (Huhu).

  Biết vậy, nhưng thật sự là chỉ có trà sữa mới có thể làm tôi vui vẻ lại khi gặp chuyện buồn, là thứ khiến tôi bình tâm khi mất tinh thần, là thứ giúp tôi tập trung trong tình thế loạn lạc. Khi đọc được thông tin uống trà sữa liên tục mỗi ngày trong một năm có thể khiến bạn già đi nhanh chóng, tôi đã hoang mang mất vài hôm... Là một người kinh doanh mỹ phẩm trên mạng, tôi hiểu rõ tầm quan trọng của làn da mình và cũng hiểu rõ tác hại của thói quen ăn uống không khoẻ mạnh sẽ ảnh hưởng đến làn da như thế nào. Và cuộc chiến nội tâm bắt đầu. Tôi thử giảm từ 1 ly trà sữa 1 ngày xuống còn 1 ly trà sữa 1 tuần, rồi 1 ly trà sữa trong 2 tuần. Dù vậy, bất cứ khi nào có thể, tôi đều tự động mua cho mình một ly trà sữa trước cả khi tôi phát hiện ra điều đó... Muốn giữ làn da đẹp mà vẫn không cần từ bỏ sở thích của mình, phải làm sao đây?

  Tôi tìm một món thay thế thật khoẻ mạnh để có thể thu hút sự chú ý của mình mỗi khi nghĩ đến trà sữa. Trà gạo và nước ép là một ví dụ. Tôi vẫn uống trà sữa, nhưng chăm uống các loại nước detox và nước làm đẹp da hơn. [​IMG]:)) Tôi phát hiện ra có thể yêu cầu trà sữa hoàn toàn không đường, thế là rất hào hứng uống dù nhạt toẹt. Tôi đăng ký một lớp nhảy và cố gắng duy trì sự có mặt của mình. Tôi cũng lưu ý đến việc chăm sóc da hơn trước, hết sức lưu ý đến các khoản làm sạch, dưỡng ẩm và ngăn ngừa lão hoá. Và thế là tôi cứ như vậy, vẫn nạp thứ dinh dưỡng hao gầy đó hàng tuần, và bù lại bằng cả chục thứ để chống đỡ tác hại của nó.

  Chỉ là một sở thích ngớ ngẩn của tôi, và cách ngớ ngẩn không kém để duy trì sở thích đó theo cách mà tôi thấy vui vẻ. Chỉ có thể thấy là "Khi ta muốn, ta sẽ tìm cách. Khi ta không muốn, ta sẽ tìm lý do". Và tôi chợt nghĩ, nếu tôi có thể làm bất cứ việc gì với thái độ như thái độ đối với việc uống trà sữa thì thật là tuyệt vời.
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...