Bấm mí mắt có an toàn không, có ảnh hưởng hay để lại biến chứng gì không?

Thảo luận trong 'Bệnh Học' bắt đầu bởi khietnguyen, 24/5/18.

 1. khietnguyen

  khietnguyen New Member

  Câu hỏi: Hiện tại em muốn đi bấm mí để mắt to và mí rõ hơn nhưng cảm thấy rất lo sợ và băn khoăn. Bấm mí mắt có an toàn không ? Bấm mí mắt có ảnh hưởng gì không hay để lại biến chứng gì không? Em rất mong được bác sỹ tư vấn để giải tỏa tâm lý ạ. Cảm ơn bác sỹ.( Thùy Linh, Q1. TP.HCM).

  [​IMG]

  Bấm mí mắt là thủ thuật đơn giản được gây tê nhẹ nhàng

  Tư vấn câu hỏi: Bấm mí mắt có an toàn không?

  Trong các kỹ thuật thẩm mỹ mắt hiện nay, bấm mí mắt được đánh giá là giải pháp an toàn nhất bởi phương pháp áp dụng thủ thuật đơn giản, không phẫu thuật, không cắt rạch.

  • Kỹ thuật an toàn, không phẫu thuật, không cắt rạch
  - Các thao tác kỹ thuật đều chỉ can thiệp ngay vùng ngoài da mí mắt mà không tác động vào cấu trúc bên trong, hoàn toàn không xâm lấn, không gây hại đến mô cơ, niêm mạc lân cận.

  - Thủ thuật hết sức đơn giản, không cắt mổ, không bóc tách, các điểm can thiệp chỉ là những điểm rất nhỏ hình thành ngay trên cung bấm mí

  - Với sự hỗ trợ từ dụng cụ bấm mí chuyên dụng hiện đại, toàn bộ thao tác thực hiện kỹ thuật chuẩn xác đến từng milimet, can thiệp đúng mức giúp quy trình luôn đạt mức an toàn cao nhất.

  • Chỉ tạo mí có độ tương thích đạt chuẩn an toàn
  Tại chuyên khoa tham my mat Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, các bác sỹ sử dụng loại chỉ thẩm mỹ chuyên biệt được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc có đặc tính rất mảnh, mỏng có độ tương thích cao, đạt tiêu chuẩn độ an toàn, không gây dị ứng, không để lại bất kỳ biến chứng nào

  Bên cạnh đó, bấm mí mắt có an toàn không còn phụ thuộc vào 2 vấn đề sau:

  - Bấm mí phải được tiến hành tại những cơ sở thẩm mỹ uy tín

  - Tuân thủ theo sự hướng dẫn của bác sĩ sau khi bấm mí mắt


  Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được Bộ Y tế cấp phép hoạt động xây dựng và phát triển mô hình chuyên khoa thẩm mỹ mắt tiêu chuẩn Hàn Quốc tại Việt Nam. Ưu thế lớn trong dịch vụ bấm mí ( nhấn mí mắt ) tại Khoa thẩm mỹ mắt Kangnam chính là thế mạnh vượt trội bởi các bác sỹ chuyên môn giỏi, kỹ năng nghiệp vụ hơn 10 năm chuyên sâu kỹ thuật bấm mí, công nghệ kỹ thuật, nguyên vật liệu chuyển giao trực tiếp từ đối tác Hàn Quốc đã tạo nên giá trị thành công trong hàng loạt các ca bấm mí hiện nay.

  Bấm mí mắt có an toàn không? Ngoài câu hỏi này, nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể gửi câu hỏi qua form tư vấn bên dưới hoặc gọi ngay tới Hotline 19006466 để được các bác sỹ tư vấn miễn phí trực tiếp.

  Nguồn tham khảo: bammihanquoc.com
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...