Bài viết trong quyền được Giới thiệu- Quảng cáo Top 10 Commenter's Tháng 7 năm 2017:

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Dối Trá, 12/9/17.

 1. Dối Trá

  Dối Trá Member

  Cái duyên với nghề SALES Bất Động Sản!
  Trong cái lạnh se buốt về đêm, trong tiếng mưa rả rích lách tách ở bên hiên cửa sổ, tôi vẫn đang loay hoay trên máy tính để đọc tin tức và bỗng nhớ về kỷ niệm cách đây gần 7 năm với nghề BĐS mà lần đầu tiên tôi bước chân vào!
  Đó thật sự là 1 dấu ấn trong đời tôi!
  Sau bao nhiêu năm vất vả từ khi ra trường và bon chen vào cuộc sống, tôi đã làm biết bao nhiêu công việc kinh doanh và chuyển đổi biết bao nhiêu ngành nghề: đầu tiên là in ấn với mức lương nhỏ nhoi 600 nghìn đồng. Rồi sau là bán các hàng công nghệ cao như khóa, két sắt bằng vân tay, khóa thẻ từ dành cho khách sạn.... với mức lương cao hơn là 3tr, rồi sau nữa là cái nghề bán cửa nhựa với mức lương cứng là 5tr đ.... tất nhiên là kinh doanh ko thể dựa dẫm vào lương mà ngoài mức cố định trên còn có phần trăm khi bán đc sản phẩm nữa nên tôi luôn luôn cố gắng để đem về doanh số cho công ty và ko phụ sự tin tưởng cũng như kỳ vọng của các quản lý cấp cao.
  Chắc mỗi sự khởi đầu hay kết thúc đều có nguyên do của nó!
  Với mức lương 12tr/tháng (cố định + doanh thu) trong nghề kinh doanh cũng là sự cố gắng không ngừng nghỉ của bản thân tôi trong suốt những năm làm việc mặc dù nhiều khi thấy thật sự mệt mỏi. Tưởng chừng con số ấy cũng dễ làm thỏa mãn một cô gái bé nhỏ như tôi khi một mình bươn chải và tự lực trong cuộc sống xã hội ko dễ dàng này.
  Nhưng rồi việc gì đến sẽ đến...biến cố....cuộc đời vốn vậy ko để cho ai được bình lặng...và tôi ko phải là ngoại lệ........
  Chẳng thể yên ổn nữa rồi! Ra đi và cầm trong tay tiền lương tháng cuối cùng khi rời khỏi công ty, một lần nữa tôi thật sự mệt mỏi!
  Tôi đã mất cả tuần liền thật sự nhốt mình trong phòng chỉ nằm và nằm, chẳng thể làm gì cả! Tôi rủ bạn bè đi chơi và rủ cậu em chơi thân đi thuê những cuốn truyện tranh ngày xưa tôi thích về nhà để giả khuây... Cứ thế mãi rồi cũng chán, thật sự chán,...và buồn nữa (Chắc bạn cũng đã có đôi lúc rơi vào trạng thái như tôi rồi chứ?)
  1 tháng...2 tháng... rồi 3 tháng, cứ thế tiền cũng hết dần.... hết tiền thì làm sao mà sống đây! chẳng nhẽ mình cứ thế này mãi!
  Không! Mình phải cố gắng lên, để mẹ mẹ mình và mọi người trong gia đình phải tự hào về mình! Còn mẹ, còn em, còn ông nội yêu quý, còn bố nữa, bố mình vất vả nhiều rồi! Mình ko được nản chí!......
  Đó là những gì từ sâu trong tiềm thức của tôi khơi gợi, thúc giục!
  Thế là chỉ sau đó, tôi lại lên mạng để vào những trang web tìm việc cho bản thân mình...
  Lại bắt đầu lại những dòng suy nghĩ từ đầu! Công việc nào thích hợp và đem lại nguồn thu nhập tốt cho mình đây?
  Bạn có biết lúc đó tôi nghĩ gì ko? Có thể do khờ khạo, có thể do non kinh nghiệm, có thể các bạn nghe xong sẽ buồn cười, nhưng thật sự lúc đó tôi chỉ nghĩ một điều giản đơn:
  Chắc nghề nào hay tiếp xúc với tiền tỷ thì sẽ có lúc đem đến cho ta cơ hội làm giàu và có được tiền tỷ!
  Ẹc, tôi nghĩ vậy đấy! Đó là nguyên nhân tôi đến với cái nghề như khóa vân tay, cửa nhựa....liên quan đến ngành xây dựng. Nhưng do tôi ko có quan hệ, ko có người đỡ đầu mà tôi đã ko đi tiếp với nó....
  Và lúc này đây tôi đã lựa chọn hai ngành nghề mà tôi sẽ quyết tâm làm: Nhân viên KD Ô tô và Nhân viên KD Bất Động Sản.
  Thực ra lúc đầu tiên công việc lóe lên trong đầu tôi là kd ô tô và tôi đã kỳ vọng vào nghề này nhiều hơn. Sau đó tôi có đọc một bài báo của Anh Nguyễn Trường Giang - người mà sau này là SẾP của tôi khi anh nói về nghề BĐS và số tiền anh đã kiếm được từ ngành kd này khi còn du học Bên New Zealand. Tôi đã thật sự choáng ngợp và ngay lập tức tôi setup lịch hẹn gặp với 3 Giám đốc Công ty : 1 cty tôi ko nhớ rõ, còn công ty thứ 2 là Công ty volkswagen - lúc đó mới bắt đầu vào thị trường Việt Nam và Công ty thứ 3 là BĐS HanoiReal do anh Nguyễn Trường Giang làm Giám đốc.
  Sau 3 cuộc gặp và anh Giang là người đã đưa tôi vào nghề môi giới BĐS với những chiến lược, kế hoạch và niềm tin tuyệt vời. Thật sự cho đến tận bây h tuy ko còn là nhân viên cũng chưa có cơ hội hợp tác tiếp với anh nhưng tôi chân thành cám ơn a rất nhiều.
  Sau khi vào hanoireal tôi cũng đã nhận được cuộc gọi từ Công ty volkswagen thông báo trúng tuyển và là Nữ Kinh Doanh duy nhất được tuyển dụng (mặc dù ko biết và ko có bằng lái xe ô tô) nhưng tôi đã từ chối để đến với nghề môi giới BĐS.
  Và thế đó, đúng là cái duyên với nghề, tôi đã là một thành viên trong cộng đồng Hanoireal và bắt đầu những thành công cũng như những năm tháng tươi đẹp của cuộc đời mình...
  TRONG THÁNG ĐẦU TIÊN: GIAO DỊCH ĐƯỢC THƯƠNG VỤ MÔI GIỚI ĐẦU TIÊN VÀ THU VỀ 40 TRIỆU ĐỒNG (Tôi đã có bài viết chia sẻ quá trình tôi đạt được thương vụ này trong Group)
  THU NHẬP ĐỀU ĐẶN 50TR/ THÁNG
  HỌC LÁI XE Ô TÔ (mặc dù lúc đó đang đi Attila và có niềm tin duy nhất mình sẽ có xe riêng!)
  MUA VÀ SỞ HỮU XE Ô TÔ
  CÓ CHỒNG VÀ LIỀN LUÔN 3 CON(Niềm tự hào nhất trong cuộc đời tôi)
  SỞ HỮU TÀI SẢN BẤT ĐỘNG SẢN ĐẦU TIÊN! (cầm tiền tỷ trong tay lần đầu tiên thật sự rất run ^^)
  năm 2012 nền kinh tế đi xuống là hàng loạt: THẤT BẠI, ĐI XUỐNG, RỜI BỎ (tự mở quán internet, quán rửa xe, nhà máy gạch bê tông, shop thời trang...)... VÀ RỒI QUAY TRỞ LẠI VỚI BẤT ĐỘNG SẢN!
  Năm 2017, Hiện tôi đang đầu tư BĐS Và có công ty Tư vấn Đầu tư CHUYÊN BĐS Đông Anh.
  Qua câu chuyện trên tôi chỉ mong những người bạn của tôi là hãy cố gắng lên, biết đâu sự kết thúc của ngày hôm nay lại là sự khởi đầu tươi sáng của ngày mai và của những ngày tiếp theo nữa! cũng như tôi vậy!
  NGÀY MAI TRỜI LẠI SÁNG
  và hãy
  LUÔN CÓ NIỀM TIN VÀO TƯƠNG LAI VÀ NHỮNG GÌ TỐT ĐẸP mặc dù cuộc sống thật sự khó khăn!
  Thân,
  - NGUYỄN HẰNG -
  - Chuyên Gia Tư Vấn Đầu Tư Bất Động Sản HÀNG ĐẦU Đông Anh-
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...