Bài viết giới thiệu bản thân Đăng theo quyền được quảng cáo của top influencers

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Khởi Nghiệp, 24/8/17.

 1. Xin phép BQT và anh chị em group QT&KN tôi được đăng bài viết quảng cáo sau khi vinh dự nằm trong top 5 các Influencers các tháng 3,4,5,6,7.
  Viết bài chia sẻ suốt hơn năm nay nay nhưng đây là lần đầu tiên giới thiệu bản thân đầy đủ nên viết hơi dài, mong anh chị em chấp nhận.

  Họ tên đầy đủ: Nguyễn Đức Sơn
  Học vấn: Master về marketing tại đại học Sydney (đại học lâu đời nhất tại Úc) theo diện học bổng Ausaid cho chính phủ Úc cấp.

  Công việc full-time ban ngày: Giám đốc điều hành kiêm Giám đốc chiến lược của Richard Moore Associates - công ty tư vấn thương hiệu quốc tế đầu tiên tại Việt Nam (hoạt động từ năm 1994).

  Các lĩnh vực tư vấn: Chiến lược thương hiệu, Bộ nhận diện thương hiệu (logo, brand name, slogan) và Concept ứng dụng truyền thông
  Các dự án tiêu biểu đã làm cho khách hàng: Electrolux, VietJetAir, gốm sứ Minh Long, tập đoàn Vingroup, BĐS Sala, Ecopark, điện máy Nguyễn Kim, ngân hàng Vietinbank, đồ gia dụng Sunhouse, Kangaroo, tổng công ty giống lúa Thái Bình (Thaibinh Seed), F&B Vodka men, Vinasoy, Thạch Bích v.v…

  Công việc cuối tuần và ban đêm: Co-fouder, Chủ tịch học viên thương hiệu Plato.
  Trực tiếp làm giảng viên các lớp về Brand (xây dựng chiến lược thương hiệu theo chuẩn Quốc tế) & Copywriting (viết quảng cáo, viết content cho các nhãn hàng) cho các doanh nghiệp và marketers. Trong 3 năm qua đã huấn luyện gần 1500 chủ doanh nghiệp và các markters kiến thức chuyên sâu về thương hiệu và copywriting. Cảm thấy tự hào và biết ơn khi các lớp của Plato luôn full từ sớm và học viên rất yêu quý gắn kết ngay cả sau khi học xong.

  Học viện Plato còn có các lớp Actionable Marketing, Business Strategy và Turn-on Sáng tạo do các giảng viên là các giám đốc cao cấp các nhãn hàng lớn hoặc CEO các tập đoàn đa quốc gia đứng lớp.
  webite: www.plato.edu.vn

  Contact info:
  Email: ndson@rmoorea.com
  Phone: 0912137788

  Trân trọng cảm ơn BQT và toàn thể anh chị em
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...